Xem tướng mặt hình tam giác dự đoán tính cách vận mệnh

562

Khuôn mặt tam giác có đặc điểm gì? Người tướng mặt tam giác là người ra sao? Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Tướng mặt tam giác có đặc điểm gì

Trong nhân tướng học, mặt hình tam giác hay còn gọi là mặt hình trái lê là tướng mặt phổ biến. Thông thường, hình dung khuôn mặt này là trán hẹp, hàm dưới rộng, trên nhỏ dưới to giống như hình tam giác.

Tướng người đàn ông và phụ nữ mặt hình tam giác nói lên điều gì?

Người mặt hình tam giác mang tới cảm giác thân thiết ôn hòa, không câu nệ tiểu tiết, không quan tâm chuyện nhỏ nhặt, tính tình tương đối dễ chịu. Nhưng vẻ mặt thường hơi lạnh lùng, thiếu dịu dàng báo hiệu người không quá tình cảm hay tinh tế. Người này không quá hiền nhưng không phải người hung dữ, biết ứng phó với tình thế, hòa ái dễ gần song không dễ thân quen.

Người mặt hình tam giác có ý chí kiên cường, nội tâm mạnh mẽ, có tham vọng rất lớn. Người này trí tuệ, thông minh nhanh nhẹn, giỏi quan sát và ghi nhớ nên thành công đến không phải điều khó đoán. Trong các khía cạnh, họ chú trọng nhất tới công việc, quyết tâm gây dựng sự nghiệp có thể lấn át một số phương diện khác như vui chơi hay hưởng thụ, đôi khi là cả cuộc sống riêng.

Điểm mạnh của họ là năng lực và sự quyết đoán, kiên trì tới cùng với mục tiêu mà mình đã đề ra. Nhưng người này có khuyết điểm là đa nghi, hay lo lắng và sợ hãi trước những điều mới hoặc biến cố bất ngờ. Tính ổn định cao là ưu điểm nhưng đồng thời cũng là cản trở đối với cuộc sống của người tướng mặt tam giác.

Khả năng thích nghi không tốt cộng với tâm lý ngại thay đổi nên họ dễ chấp nhận sự bình bình yên ổn chứ không theo đuổi những mục tiêu có tính thách thức, mạo hiểm. Sức bứt phá của người sở hữu tướng mặt này cũng không mạnh nên họ chủ yếu là tiến chậm mà chắc chứ không đột phá bất ngờ vượt bậc.

Người mặt tam giác thiếu niên gặp nhiều khó khăn trắc trở, phải trải qua nhiều phen lên xuống vì dục vọng cao, làm việc nôn nóng. Khi gặp chuyện hay tiếp xúc với người khác cảm giác mạnh mẽ quật cường, khó dung hòa nhưng giỏi nắm bắt cơ hội, năng lực hành động mạnh, nói được làm được nên cũng có thành tựu nhất định.

Dù là người trọng tình nhưng họ lại không quá vượng duyên với người khác phái mà có duyên với tài lộc nhiều hơn. Mối quan tâm dành cho công việc, sự nghiệp cũng mạnh hơn so với tâm tình dành cho yêu đương kết hôn. Khi vui vẻ thì có thể nồng nhiệt yêu mến nhưng khi không vui sẽ lạnh nhạt xa cách; chỉ riêng công việc thì lúc nào cùng tràn đầy hưng phấn.

Người mặt hình tam giác làm việc khoa học, đúng giờ và coi trọng người có thể cùng phối hợp ăn ý, bù đắp thiếu sót của bản thân. Tướng mặt tam giác là người có tính đầu voi đuôi chuột nên cộng sự phải có trách nhiệm, có thể gánh vác giúp họ xử lý hậu quả và đốc thúc người này hoàn thành công việc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng mặt tam giác sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?