Năm 2019 tam tai diễn biến như thế nào?

1158

Tam tai là gì, tam tai ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào?… là những băn khoăn thường thấy của gia chủ khi tiến hành động thổ làm nhà hoặc sửa sang nhà cửa hoặc thực hiện việc trọng đại. Cùng https://nhatkydulich.net/ đi tìm hiểu nhé!

1/ Tam tai là gì?
Tam tai chính là tai họa trong 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi. Theo quan niệm xa xưa truyền lại, trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Về cơ bản, xem bói vận mệnh cho biết  năm đầu Tam tai: không nên bắt đầu làm việc trọng đại; năm giữa Tam tai: không nên dừng việc đang tiến hành (vì thường sau đó tiếp tục dễ gặp trở ngại); năm cuối Tam tai: không nên kết thúc việc quan trọng vào đúng năm này. Thông thường hạn ở năm giữa là nặng nhất.

2/ Tam tai ảnh hưởng đến con người ta như thế nào?

  • Mất khả năng điều khiển xúc cảm, không kìm giữ được bản thân
  • Tính cách nóng nảy, không quan tâm bất cứ điều gì
  • Công việc lểu đểu, tiền nong bị thiếu hụt, hao tốn
  • Tình cảm đi xuống, không được êm ấp,thường xuyên cãi vã
  • Thị phi, điều tiếng.Có thể bị dính vào vòng lao lý
  • Dự giao thông dễ gây tai nạn vì đầu óc bất ổn, không thể hội tụ

3/ Những điều giúp bạn vượt qua hạn tam tai mà bạn phải biết

Tam tai sẽ có ảnh hướng tới mỗi người theo một kì hạn riêng, được tính theo tuổi. Hạn tam tai có thể dự đoán trước được nên bạn nên chuẩn bị tốt để đón thời hạn, chứ không nên sợ sệt tam tai.

a. Tam tai năm đầu

Vào năm đầu tam tai bạn không nên khởi sự, khởi công hay bắt đầu một công việc nào mang thuộc tính quan trọng. Vì khởi sự công việc mới vào năm đầu của tam tai dễ bị thua lỗ, làm ăn không được tiện lợi, bị kẻ gian chơi xấu. Chỉ nên làm những công việc đã cũ, phát triển mở rộng những cái đã quen thuộc.

b. Tam tai năm hai

Vào năm này những công việc đang làm thì phải tiếp tục tiến hành, không nên tạm dừng công việc đang làm. Vì nếu dừng thì sau đó bạn muốn tiếp tục công việc thì không làm được. Năm này được tính là nặng nhất trong hạn tam tai. Năm thứ hai của tam tai ảnh hưởng rất nặng đến những cá nhân chủ nghĩa mà công việc thiếu tính chất liên tục , nhiều tính chất thời vụ .

c. Tam tai năm ba

Không nên kết thúc công việc quan yếu vào cuối năm này. Năm thứ ba tam tai được đánh giá là ảnh hưởng nhẹ nhất trong cả ba năm. Càng về cuối năm ba lịch âm vận thế của người bị hạn sẽ càng phát triển đi lên. mỗi năm tam tai xấu một kiểu riêng. Việc biết trước kiểu xấu giúp người bị hạn tránh được ảnh hưởng ở mức tối đa.

Với những chia sẻ mà chúng tôi cung cấp về tam tai, hy vọng các bạn sẽ hiểu đúng và có cách vượt qua