Cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ chi tiết nhất
Cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ chi tiết nhất

Cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ chi tiết nhất trong tựa game thể thao giải trí Fifa Online, cùng tìm hiểu trong bài viết nhé.

Hướng dẫn cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ chi tiết nhất

Cách mua cầu thủ

Cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ chi tiết nhất

Thị trường chuyển nhượng sẽ luôn trong tình trạng cập nhật toàn bộ những thông tin chuyển nhượng nóng hổi nhất. Chẳng hạn như các mục:

Cầu thủ đang được tìm kiếm nhiều nhất

Top cầu thủ tăng giá trong ngày

Mọi thông tin đều sẽ được game cập nhật để người chơi tiện trong việc theo dõi các chỉ số.

Ngoài ra, nếu bạn đã có dự định mua một cầu thủ trước đó. Bạn cũng có thể tìm kiếm tên của cầu thủ đó bằng cách nhấn vào khung tìm kiếm có sẵn trong giao diện.

Sau khi đã xác định cầu thủ mình sẽ được mua, bạn cũng vẫn phải nhập số tiền ra giá trước. Bởi nếu như có ai đó quyết định muốn bán với giá mà bạn đề ra trước đó. Lúc này lệnh mua bán mới được chính thức được hoàn thiện. Sau đó, hãy truy cập vào trong mục ” Danh sách mua bán ” để nhận cầu thủ mình muốn mua về.

Xin giới thiệu tới quý đọc giả bongdaso các giải bóng đá hàng đầu, hấp dẫn nhất hành tinh mùa giải 2021/2022, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

Cách bán cầu thủ

Có 2 cách để bán cầu thủ:

Huấn luyện viên onlibe có thể truy cập vào thị trường chuyển nhượng, chọn vào mục “Cầu thủ của tôi”, rồi bán cầu thủ mà mình muốn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể bán trực tiếp trong mục “Quản lý CT” ở thanh menu bên dưới bằng cách nhấn vào ô biểu tượng bán ngay bên cạnh của tên cầu thủ.

Sau khi nhấn vào nút bán cầu thủ, hệ thống sẽ yêu cầu bạn phải định giá cầu thủ. Nếu như có người đặt mua đúng bằng với mức giá mà bạn bán. Giao dịch sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Chú ý, bạn sẽ không thể bán cầu thủ mà đang nằm ở trong đội hình chính cũng như dự bị của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách mua cầu thủ FO4 và bán cầu thủ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ kèo chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

>>> Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách nạp thẻ FO4