Nạp thẻ FO4 như thế nào? Một số lưu ý khi thực hiện nạp thẻ

577

Nạp thẻ FO4 như thế nào? Một số lưu ý khi thực hiện nạp thẻ ra sao? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của tin thể thao này nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ FO4

Nạp thẻ FO4 như thế nào? Một số lưu ý khi thực hiện nạp thẻ

Hướng dẫn nạo thẻ nhanh

Truy cập vào trang Napthe.vn -> Chọn game Fifa Online 4 -> Đăng nhập bằng tài khoản garena của bạn -> Chọn phương thức thanh toán -> hoàn tất thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ chi tiết

Bước 1: Đầu tiên các bạn thực hiện truy cập vào website nạp thẻ chính thức của đơn vị nhà phát hành Garena dành cho tựa game FIFA Online 4

Bước 2: Tiếp theo bạn click chuột vào mục Nạp Sò ngay trên giao diện chính và sau đó tiến hành thao tác đăng nhập tài khoản trong game FIFA Online 4 (tài khoản cần có để thực hiện nạp game FO4) => click vào Đăng Nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản game FO4 thành công, bây giờ bạn nhấn chọn vào kênh nạp thích hợp rồi nạp Sò với mức mà bạn muốn ở phía bên dưới, hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán nạp Sò để cho người chơi thoải mái lựa chọn, mỗi hình thức đều sẽ yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cần thiết để có thể xác minh chủ sở hữu.

Bước 4: Khi nạp Sò thành công, bạn cần quay trở lại trang nạp thẻ và lựa chọn game FIFA Online 4.

Bước 5: Trong hệ thống nạp thẻ game FIFA Online 4, bạn chọn số lượng Sò muốn chuyển đổi sang FC/MC tương ứng (nếu số lượng Sò trong tài khoản không đủ thì hình thức giao dịch này sẽ thất bại) => click nút vào Xử lý thanh toán.

Bước 6: Đăng nhập trò chơi và kiểm tra lại thông tin, xem trong tài khoản game FIFA Online 4 của bạn đã được nhận đủ số FC/MC hay chưa, nếu như chưa thì liên hệ trực tiếp với quản trị viên để có phương án giải quyết nạp thẻ sớm nhất.

Nhằm giúp người chơi cá độ có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Những điều cần biết khi nạp thẻ FO4

Cash là đơn vị tiền tệ lưu hình trong game FO4 được nhiều game thủ nhà Garena đều mong muốn có được. Người chơi sẽ sử dụng số tiền trong tài khoản để có thể mua sắm các Gói vật phẩm có trong shop và tham gia chơi các sự kiện của game FIFA Online 4 và FIFA Online 4 Mobile.

FC và MC là hai đơn vị tiền tệ được dành riêng cho hai phiên bản game FIFA Online 4:

FC cho FIFA Online 4 trên PC

MC cho FIFA Online 4 trên Mobile

Để sở hữu FC/MC trong tài khoản, các người chơi cần nạp FC/MC thông qua các hình thức thanh toán thông thường hoặc hình thức chuyển Sò. Bạn muốn nạp FC – FO4, nạp MC – FO4 giá rẻ thì bạn cần tìm những địa chỉ bán thẻ Garena giá rẻ để mua thẻ game chiết khấu cao.

Trên đây là những hướng dẫn cách nạp thẻ FO4 chi tiết cho anh em game thủ được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả theo dõi bài viết.

Chúng tôi mang đến cho quý khán giả dữ liệu bóng đá số hàng đầu Việt Nam với tất cả các giải đấu trên toàn thế giới được cập nhật liên tục 24h.