Nâng cấp cầu thủ FO4 dễ dàng cho người chơi mới

669

Nâng cấp cầu thủ FO4 dễ dàng cho người chơi game thể thao FIFA Online mới, cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn nâng cấp cầu thủ FO4 dễ dàng nhất

Nâng cấp cầu thủ FO4 dễ dàng cho người chơi mới

Bước 1: Tại màn hình giao diện chính của tựa game FIFA Online 4, bạn hãy chọn Đại diện quản lý đội hình và chọn vào Nâng cấp cầu thủ

Bước 2: Chọn cầu thủ mà muốn nâng cấp

Bước 3: Chọn vào cầu thủ sử dụng để nâng cấp

Lưu ý: bạn nên chọn các cầu thủ đang có chỉ số cao hơn cầu thủ cần được nâng cấp để tăng tỉ lệ thành công hơn.

Bước 4: Tại giao diện mới, chọn vào mục Tiếp theo

Bước 5: Chọn mục nâng cấp

Bước 6: Nâng cấp được hoàn tất, chọn tiếp tục để kết thúc quá trình

Bạn là người yêu thích môn thể thao vua không thể bỏ lỡ những trận đấu đỉnh cao, chúng tôi mang đến thêm cho bạn kqbd hom nay mới nhất cập nhật liên tục.

Những điều cần biết khi nâng cấp cầu thủ FO4

Chỉ có thể nâng cấp thẻ cầu thủ tối đa +10

Điều đầu tiên người chơi FIFA 4 cần biết đó chính là thẻ cầu thủ nâng cấp sẽ giới hạn ở +10. +10 là mức thẻ cộng lớn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi game khi tham gia FIFA Online 4. Nhờ đó mà bạn sẽ thực hiện lựa chọn cầu thủ một cách đều đặn hơn.

Hóa bạc thẻ là một tính năng mới nổi bật. Những skill độc, đặc biệt sẽ được nhà phát hành mở ra trong trò chơi video FIFA Online 4 nếu như game thủ nâng cấp lên +6 và chỉ số nâng lên +8. Và người chơi sẽ có cơ hội để lựa chọn tuyển thủ phù hợp hơn. Nếu sở hữu trong tay nhiều skill thì việc mang về những cầu thủ xuất sắc nhất là điều không hề khó khăn chút nào cả

Quá trình thực hiện nâng cấp dễ dàng

Lợi thế khi thực hiện quá trình nâng cấp cầu thủ trong game FO4 đó là người chơi không cần phải sử dụng những cầu thủ giống nhau nữa. Chính vì vậy việc thực hiện quá trình này cũng khá dễ dàng. Lời khuyên dành cho người chơi đó là hãy nâng cấp các thẻ cộng có chỉ số cao từ +4 trở lên. Cách này sẽ giúp cho phần trăm trong nâng cấp thành công tăng lên rất nhiều.

Khi ép thẻ FIFA Online 4, số lượng tối đa nguyên liệu là 5 thẻ. Đây cũng là điểm bạn cần phải chú ý. Khi thực hiện nâng cấp cầu thủ, người chơi cần phải tìm hiểu kỹ và có sự cẩn trọng nhất. Thẻ nguyên liệu cần phải lớn hoặc ngang bằng với chỉ số của cầu thủ thì mới có thể nâng cấp các tuyển thủ trở nên chất lượng.

Hiện rõ tỷ lệ thành công hay thất bại khi nâng cấp

FIFA Online 4 được tạo ra để mang đến cho game thủ một sân chơi hết sức minh bạch và công khai. Chính vì vậy nên mọi thứ trong FO4 đều rất rõ ràng. Khác với phiên bản trước thì ở phiên bản FO4, người chơi sẽ biết được tỷ lệ thành công và thất bại. Chúng được hiển thị cực kỳ rõ ràng để bạn có thể nhìn thấy.

Tỷ lệ nâng cấp FIFA Online 4 được thể hiện qua biểu tượng màu sắc. Tỷ lệ thành công có biểu tượng là màu xanh và chia thành 5 cột. Mỗi cột có tỷ lệ là 20%. Nếu nắm chắc được điều này thì việc nâng cấp cầu thủ FO4 hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Điều người chơi cần thực hiện là cho 5 thẻ tương ứng lấp full vào thanh ngang màu xanh là được.

Trên đây là những hướng dẫn cách nâng cấp thủ FO4 và một số lưu ý khi nâng cấp được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc.

Mời bạn xem thêm nhận định bóng đá nhanh và chính xác nhất được chúng tôi tổng hợp trước mỗi trận đấu chuẩn bị diễn ra hôm nay và rạng sáng mai.