Bóng đá VN 12/11: ĐT Việt Nam có biến lớn trước AFF Cup 2024 và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.
HLV Kim Sang-sik nhận mật thư, ĐT Việt Nam có biến lớn trước AFF Cup 2024
Chiều ngày 11/11 đã diễn ra trận đấu cuối cùng của vòng 7 V.League khi CLB Nam Định chạm trán với CLB TP.HCM. Đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã dễ dàng có được chiến thắng với ty so truc tuyen 3-0 dù không có những ngôi sao trong đội hình như Xuân Son, Hendrio hay Văn Toàn.
Ở cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt cho biết: “Son có thể quay trở lại hoặc chưa thể quay trở lại được. Chấn thương cổ chân của cậu ấy diễn biến hơi phức tạp. Văn Toàn đã tập trở lại, hy vọng trận sau thi đấu được. Hendrio không gặp vấn đề gì và cậu ấy nghỉ vì chúng tôi tính toán chiến thuật”.
Đáng chú ý, thuyền trưởng của CLB Nam Định dành nhiều lời khen cho Nguyễn Tuấn Anh: “Cậu ấy mới trở lại sau chấn thương nên thể trạng chưa đảm bảo tốt nhất để có thể thi đấu nhiều. Tôi muốn cho Tuấn Anh vào sau, thời điểm các đồng đội đã phá sức đối phương. Lúc này, cậu ấy thi đấu hiệu quả hơn. Khi có mặt trên sân, Tuấn Anh làm rất tốt nhiệm vụ của mình”.

Có thể thấy, việc Văn Toàn và Tuấn Anh có những dấu hiệu trở lại tích cực không chỉ là tin vui đối với CLB Nam Định mà còn là với ĐT Việt Nam. Theo kế hoạch, HLV Kim Sang-sik sẽ sớm công bố danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam trước khi toàn đội hội quân vào ngày 22/11.
ĐT Việt Nam sẽ không có trận giao hữu quốc tế nào trong tháng 11 mà sẽ sang Hàn Quốc tập huấn để chuẩn bị cho AFF Cup 2024 diễn ra vào cuối năm. Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ nằm ở bảng B cùng các đối thủ là Indonesia, Philippines, Myanmar và Lào.
Bùi Tiến Dũng bất đắc dĩ thay thế Patrik Lê Giang, ra mắt CLB TP.HCM sau 7 trận
Bùi Tiến Dũng đã có trận đầu cho CLB TP.HCM tại V-League 2024/25 theo kịch bản không như mong muốn. Đó là thời điểm CLB TP.HCM đã thua đội khách Nam Định kqbd 3 bàn không gỡ. Patrik Lê Giang đã không thể giữ trắng lưới cho đội nhà khi bị Văn Đạt 2 lần chọc thủng lưới và Mpande ghi bàn còn lại cho đội khách.
Bùi Tiến Dũng đã có trận đầu cho CLB TP.HCM tại V-League 2024/25 nhưng theo kịch bản không như mong muốn. Bùi Tiến Dũng được chơi khoảng 1/3 thời gian còn lại của trận đấu và không để thủng lưới. Thủ môn gốc Thanh Hoá có chút hồi hộp trong lần đầu được ra sân ở mùa giải năm nay.
Bùi Tiến Dũng đã chờ đợi việc được thi đấu cho “Chiến hạm đỏ” ở mùa giải này nhưng Patrik Lê Giang có phong độ quá cao và duy trì được suất bắt chính.
Xem thêm: BĐVN 24/4: HLV Hoàng Anh Tuấn hứa sẽ lột xác đội U23 Việt Nam
Xem thêm: Tin Chelsea 15/3: Noni Madueke sẵn sàng chia tay The Blues
"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."