Vì sao gà Peru cựa sắt được nhiều người yêu thích?

333

Trò chơi Peru cựa sắt là tổ hợp trận đấu dành riêng cho các kê thủ thích các trận cược cảm giác mạnh, thế trận đấu với các đòn đá hiểm, mạnh, dứt khoát. Với những ưu điểm từ thể lực của chiến kê Peru kèm theo lối đấu cựa sắt mạnh mẽ, gà Peru tham gia trận chọi sống còn sẽ cho anh em những ván cược đỉnh cao. Vậy những điểm đặc biệt nào chỉ có ở trận chọi gà Peru và mẹo chọn ngày đá hiệu quả cho gà là gì?

Tổng quan về các trận trò chơi Peru cựa sắt  

Vốn chơi dự đoán trò chơi và xem chọi đã lâu thì anh em đều biết danh hiệu một trong các trận chọi gà đáng xem nhất đó là chọi gà cựa sắt Peru. Thế trận khó phân thắng bại cũng là điều khiến chúng trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết.

Giống chọi Peru có thể lực rất tốt 

Giống chọi Peru có thể lực rất tốt 

Trò chơi Peru cựa sắt có gì đặc biệt 

Điều làm nên sự đặc biệt chỉ có tại các trận đấu gà Peru trước hết phải kể đến việc chọn lựa các chiến kê kỹ lưỡng. Gà Peru là giống gà có nguồn gốc từ Châu Âu vốn đã có thân hình cao to, ngực nở, dáng cao chuẩn chiến kê hiếu chiến hiếu thắng. 

Những con gà Peru được chọn ra thi đấu đều trải qua huấn luyện gắt gao và phù hợp đáp ứng những tiêu chuẩn hình thể nhất định. Trong trận đấu chọi gà Peru, có thể thấy đây đều là những con gà rất “biết chiến”, thế trận khi xem gà Peru đấu sẽ khác xa với gà thường bởi những con gà đấu này đều trang bị cho mình các đòn đá và lối chơi đầy kỹ thuật.

Anh em quan sát trận đấu luôn có thể thấy rằng những trận chọi gà Peru diễn ra lâu, đã mắt và bất phân thắng bại bởi giống gà chọi khỏe đặc biệt này. Với những chiến kê Peru thực thụ, đòn đá hiểm có kèm cựa dao có sức sát thương lên tới 100%.

Cách lên cựa sắt cho gà và độ cựa hiệu quả khi tham chiến 

Giống gà Peru khi đấu cựa sắt cần được trang bị cho chiếc cựa phù hợp với chiến kê để phát huy tối đa công dụng của cựa và đòn tấn công tăng lực tối đa. Chính vì vậy lên cựa cho gà Peru anh em cần đo cẩn thận cho vừa chân và cựa gà.

Khi độ cựa sắt, các kê thủ chỉ nên độ bộ cựa sắt có diện tích vừa phải, độ lớn thích hợp với chân gà để không hạn chế sức bật và các đòn đá lên cao. Cựa sắt càng nhỏ càng tiện lợi khi tham chiến.

Gà chọi Peru có đầy đủ tính chất trở thành chiến kê mạnh nhất

Gà chọi Peru có đầy đủ tính chất trở thành chiến kê mạnh nhất

Gà Peru – Gà điều đá ngày nào tốt nhất

Với giống gà chọi Peru này, anh em cần chọn ngày đá phù hợp cũng như khung giờ thích hợp để cho gà có thể phát huy tối đa sức mạnh. Vì có gốc giống châu Âu, thể lực tốt nên chiến kê này có thể điều chiến liên tục khoảng 4 ngày/ tuần. 

Khung giờ tốt nhất để thi đấu là đầu giờ chiều, khoảng từ 1- 4h. Lúc này sức khỏe của chiến kê Peru được đảm bảo nhất và phục hồi sau khi ăn uống, huấn luyện. Nếu thi đấu trong khung giờ này gà sẽ khỏe hơn rất nhiều.

Peru cựa sắt hạ gục đối thủ

Peru cựa sắt hạ gục đối thủ

Kết luận

Trò chơi peru cựa sắt rất hay và chắc chắn sẽ mang đến trận đấu mãn nhãn nhất cho toàn thể anh em. Để chơi hay, thắng nhiều thì các cược thủ cần liên tục tham gia chơi cược và xem cách thi đấu của giống gà Peru này sau đó rút kinh nghiệm về phong cách chiến đấu của giống gà này để đặt cược hợp lý.

>>> Xem thêm tại: https://daga88.live/

"Lưu ý: Mọi thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không mang tính quyết định. Hãy luôn tỉnh táo, sáng suốt và sử dụng thông tin một cách thông minh để đưa ra những quyết định đúng đắn cho bản thân."