Tướng miệng đàn ông phú quý, giàu sang, gặp nhiều may mắn

819

Người có tướng miệng đàn ông phú quý không những sẽ thành công trong tương lai mà còn là người có đức tính tốt. Vì vậy, mời bạn tham khảo bài viết sau đây của nhatkydulich.net để cùng tìm hiểu cụ thể hơn về họ nhé!

1. Tướng miệng đàn ông phú quý ngưỡng nguyệt

Miệng ngưỡng nguyệt hay còn có tên gọi khác là miệng ngắm trăng, miệng tiểu khấu, có đặc điểm là khóe miệng cong lên, trông lúc nào cũng như đang cười và sắc môi hồng hào. Đa số những người sở hữu tướng miệng này đều rất thông minh, nhân hậu, hòa nhã với mọi người, sống lạc quan và có tình có nghĩa. Bên cạnh đó, với tướng miệng đàn ông phú quý này cho thấy họ là những người có trách nhiệm cao nên làm việc gì cũng tới nơi tới chốn, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công. Sau khi kết hôn, họ sẽ là một người đàn ông của gia đình, không bao giờ để vợ phải chịu khổ lấy một ngày. Mặt khác, đàn ông cằm chẻ cũng là một trong số những tướng mạo rất tốt.

tuong-mieng-dan-ong-phu-quy
Xem tướng miệng đàn ông phú quý

2. Tướng miệng đàn ông phú quý vuông

Miệng vuông hay còn được gọi là miệng chữ Tứ, có đặc điểm là khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn. Người đàn ông sở hữu tướng miệng này thường rất thật thà, sống ngay thẳng, làm việc gì cũng lên kế hoạch rất cẩn thận và luôn biết chăm lo cho gia đình. Ngoài ra, người có tướng miệng đàn ông phú quý này còn là người có phúc lộc song toàn, được hưởng giàu sang cả cuộc đời.

3. Tướng miệng đàn ông phú quý lăng giác

Miệng lăng giác là tướng miệng có đường viền môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, góc cạnh, vạch ngang của miệng khá dài và đường nhân trung khá sâu, hai viền nhân trung hơi lồi lên. Xem tướng miệng đàn ông phú quý cho thấy, người đàn ông nào sở hữu tướng miệng này thường có tính cách mạnh mẽ, lanh lợi, giỏi giao tiếp, thiên về thực hành hơn lý thuyết và luôn nắm thế chủ động trong cuộc sống. Do đó, những người đàn ông có tướng miệng này thường gặt hái nhiều trong cuộc sống và ít khi trải qua sóng gió.

Đặc biệt, cùng với tướng miệng phú quý, thì những người đàn ông có sự nghiệp phát triển ở nước ngoài sẽ có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt.