Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Thân: Tam Hội che chở

237

Tử vi thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 1 Tháng 12 tức Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 23/12/2022

Tam Hội che chở, các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên của người tuổi Thân khá hài hòa, tiến triển tốt đẹp mang tới may mắn cho sự nghiệp của con giáp này. Bạn nên tỏ thái độ nhiệt tình và cởi mở hơn để kết nối với mọi người xung quanh nhiều hơn. Điều đó giúp bạn có thể thu thập nhiều thông tin hữu ích cho công việc cho mình.

Vận trình tài lộc của những chú Khỉ khá ổn định nhờ nguồn thu nhập từ công việc chính. Công việc đều đặn, thu về khoản tiền cũng khá ổn. Do đó bạn đừng quá gắng sức làm việc bên ngoài mà cần tập trung làm tốt nghề chính của mình là được.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  về phương diện tình cảm, Thiên Ấn tọa mạng cho thấy những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người. Có lẽ bản mệnh cảm thấy mình chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới bởi vì vẫn còn vương vấn bóng hình cũ trong quá khứ.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Thân cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Thân: Tam Hội che chở

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Thân ngày 23/12/2022

– Tử vi ngày 23/12 tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Theo lịch 2023 cho biết dù có hẹn gặp cũng nên cẩn trọng, mọi việc sẽ không phải như mình đã nghĩ. Nếu có tiền bạc thì cũng phải tranh luận, dàn xếp lại. Mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Tâm tình, gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đề phòng sức khỏe không tốt. Có tin buồn, việc xảy ra không được như ý. Nên di chuyển, đi xa, gặp gỡ, không nên ngồi tại chỗ. Ngày có nhiều công việc đến tốt xấu lẫn lộn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sự hẹn ước có thay đổi.

– Tử vi hôm nay ngày 23/12 tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày không tốt. Mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Không nên hấp tấp trong mọi hành động. Nếu thấy điều lợi đến nhanh lại càng phải dè dặt vì sự việc còn nhiều thay đổi, xoay chuyển. Sức khỏe không tốt. Nếu không có gì gấp gáp thì nên nghỉ ngơi. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin xa. Có khách đến

.– Tử vi ngày 23/12 tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu thấy việc trước mắt có lợi nhưng cũng nên đề phòng rủi ro hoặc có người dòm ngó gây sự cản trở cho mình. Có sự thay đổi công danh, chức vụ, phương hướng làm ăn, hoặc nghe tin liên quan tới chuyện này. Nên cẩn trọng trong mọi hành động, đi lại, di chuyển dễ gặp rủi ro, tai nạn, có tin buồn. Tài lộc chậm, hoặc có mà phải chia phần, chi phí, cầm tiền của người khác

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 23/12 sẽ hữu ích với bạn đọc