Tín đồ du lịch đừng bỏ lỡ những điểm đến mùa thu tuyệt vời này

1021

Mùa thu, ngoài thời tiết ngọt ngào, mát mẻ còn mang đến một sự thay đổi tuyệt diệu về thiên nhiên đẹp nhất trong năm. Tín đồ du lịch hãy xách ba lô để đến ngay những điểm đến mùa thu tuyệt vời này nhé!

Đền Komyoji, Kyoto – Nhật Bản

Đền Komyoji, Kyoto – Nhật Bản
Đền Komyoji, Kyoto – Nhật Bản

Đền Komyo-ji ở Kyoto, một điểm du lịch nổi tiếng là một điểm ngắm cảnh mùa thu thay lá đẹp nhất ở Nhật Bản. Được gọi là đền Maple, khu vực được lấp đầy với hàng trăm cây phong tuyệt đẹp chào đón mùa thu với màu sắc lộng lẫy nhất.

Hẻm núi Kurobe, tỉnh Tomaya, Nhật Bản

Hẻm núi Kurobe, tỉnh Tomaya, Nhật Bản
Hẻm núi Kurobe, tỉnh Tomaya, Nhật Bản

Hẻm núi Kurobe toạ lạc ở khoảng trung vực và thượng nguồn sông Kurobe – dòng chảy đổ vào thành phố Kurobe thuộc tỉnh Toyama. Với độ cao và sự tráng lệ của mình, cảnh quan ngoài trời tuyệt vời này đã được bình chọn là một trong ba khe núi vĩ đại nhất Nhật Bản và là một trong top 100 thắng cảnh hoang sơ nhất xứ Phù Tang.

Đường sắt là cách tốt nhất để khám phá kỳ quan thiên nhiên với những màu sắc rực rỡ của môi trường xung quanh và đừng quên chụp một tấm ảnh đẹp như tranh vẽ này.

Công viên Nara, Nhật Bản

Tín đồ du lịch đừng bỏ lỡ những điểm đến mùa thu tuyệt vời này
Công viên Nara, Nhật Bản

Bạn có thể đến thăm công viên vào mùa xuân hoặc mùa thu, đây là hai mùa đẹp nhất trong năm thưởng lãm cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nhất. Đặc biệt vào tháng 11, 12, sắc thu phủ tràn ngập thành phố, đẹp và ấn tượng.

Công viên là nơi tập kết của khoảng 1200 con hươu, một biểu tượng thiêng liêng, kho báu lớn của thành phố. Hươu tại công viên được nuôi thuần hóa, thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể chơi đùa và cho chúng ăn. Sẽ cực kỳ thích thú nếu những chú hươu xin bạn từng miếng bánh. Vô tình đâu đó, bạn sẽ bắt gặp những chú hươu chạy nhảy trên những thảm cỏ, chơi đùa, hãy lưu lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh ấy ngay nhé!

Ngoài màu xanh của những thảm cỏ, du khách còn được tham quan các ao duyên dáng, dòng suối trong mát khiến cho phong cảnh nơi đây càng thêm thơ mộng. Phía trong là các kiến trúc của chùa Todai-ji, Kasuga Taisha Shrine mang tầm vóc lịch sử. Những mái chùa lớn, lời khuyên của Phật được truyền đạo khắp nơi sẽ là chuyến hành trình rất thú vị tại Nara.

Deoksugung Doldam-gil, Seoul

Deoksugung Doldam-gil, Seoul
Deoksugung Doldam-gil, Seoul

Deoksugung Doldam-gil, hoặc Deoksugung Palace Stone-wall Road, là sự pha trộn hoàn hảo của đô thị hóa và thiên nhiên. Trải dài 900 mét, con đường cung cấp một liên kết giữa sự hối hả của cuộc sống thành thị và sự thanh thản của môi trường. Các vùng lân cận được rải rác với những dãy cây chuyển sắc thái rực rỡ của mùa cam, hổ phách và vàng, mà làm sống động toàn bộ không gian.

Asan Gingko Tree Road, Seoul – Hàn Quốc

Asan Gingko Tree Road, Seoul
Asan Gingko Tree Road, Seoul

Asan Gingko Tree Road là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách vào mùa thu. Đây là một con đường dài với những hàng cây cao chót vót, những chiếc lá trên cành những ngày sang thu chuyển sang màu vàng tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp mùa thu bắt đầu từ những chiếc lá đẹp như tranh vẽ trên cây, và cả trên mặt đất. Con đường bờ sông trông như một đường hầm rực rỡ với đủ sắc màu của lá và cả một thảm vàng rộng lớn dưới chân vô cùng lãng mạn.