Tin vui cho Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen

971

Theo những thông tin thể thao chúng tôi mới cập nhật được, tại CLB SC Heerenveen nơi mà có Đoàn Văn Hậu của Việt Nam đang thi đấu. Thì cầu thủ có sở trường cùng vị trí hậu vệ cánh trái với Đoàn Văn Hậu có thể bị CLB này bán đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tin vui cho Đoàn Văn Hậu tại CLB SC Heerenveen

Theo RTV Oost, SC Heerenveen có thể chia tay Lucas Woudenberg trong tháng 1/2020 khi bán cầu thủ này cho PEC Zwolle. Có nguồn tin bắt gặp Woudenberg ở trụ sở của PEC Zwolle tuần trước. Chủ tịch Mike Willems của PEC Zwolle phủ nhận tin đồn chiêu mộ hậu vệ trái của SC Heerenveen, nhưng đúng là đội bóng của ông đang thiếu nhân sự ở vị trí này.

Trong giai đoạn đầu của mùa giải 2019/20, Woudenberg là hậu vệ cánh trái duy nhất của SC Heerenveen. Trên lý thuyết, ngoài cầu thủ 25 tuổi này, HLV Johnny Jansen chỉ còn lại một lựa chọn duy nhất ở biên trái của hàng phòng ngự là Đoàn Văn Hậu.

Tham khảo thêm thông tin  cầu thủ tuấn anh bị chấn thương gì và bây giờ ra sao tại đây nhé!

Woudenberg (bên phải) sắp chia tay SC Heerenveen?

Dù vậy, Woudenberg mất suất đá chính từ cuối tháng 10 và thường xuyên phải ngồi dự bị. Đây là quyết định rất bất ngờ của HLV Jansen bởi cầu thủ mang áo số 25 chơi rất ổn định và là một trong những hậu vệ cánh tạo cơ hội nhiều nhất cả giải Eredivisie của Hà Lan.

Do Đoàn Văn Hậu chưa kịp hòa nhập và thời gian tập luyện bị gián đoạn bởi những đợt tập trung đội tuyển quốc gia liên tiếp, HLV Jansen không sử dụng cầu thủ người Việt Nam. Thay vào đó ông chọn hậu vệ phải Sherel Floranus. Phương án này gặp nhiều trục trặc nhưng HLV Jansen kiên quyết không đưa Woudenberg trở lại đội hình chính.

Có thể do Đoàn Văn Hậu có nhiều thời gian tập luyện ở SC Heerenveen hơn sau SEA Games 30 (đội tuyển Việt Nam đến tháng 3/2020 mới tập trung trở lại), HLV Jansen tính toán đủ phương án dự phòng để bán Woudenberg. Các cổ động viên Việt Nam lại có thêm hi vọng vào việc được chứng kiến Đoàn Văn Hậu ra sân cho đội bóng Hà Lan.

Chia sẻ thêm thông tin về các kỹ thuật bóng đá đường phố được nhiều người sử dụng nhất hiện nay!

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."