Xem nốt ruồi ở bàn chân cho thấy bạn là người như thế nào

984

Vị trí nốt ruồi ở bàn chân khác nhau sẽ thể hiện tính cách cũng như vận mệnh khác nhau ở mỗi người. Vì vậy, hãy cùng nhatkydulich.net tìm hiểu ý nghĩa của những nốt ruồi ở bàn chân thông qua bài viết này nhé!

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân

Nhân tướng học đã nhận định, nốt ruồi ở chân thường mang ý nghĩa phúc tướng, đại cát đại lợi cho gia chủ. Nốt ruồi ở bàn chân hay bất cứ vị trí nào cũng đều biểu hiện tính cách và tướng số khác nhau nhưng tựu chung lại là sự may mắn.

Bên cạnh đó, nốt ruồi ở chân dù màu đen hay màu đỏ cũng đều có ý nghĩa như nhau. Tuy nhiên nếu là mụn ruồi son thì sự may mắn của bạn sẽ nhiều hơn, thuận lợi trong cả làm ăn và tình duyên. Đặc biệt, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều có số mệnh rất tốt.

2. Những vị trí nốt ruồi ở bàn chân nói lên đều gì

Vị trí nốt ruồi đẹp nhất theo các nhà nhân tướng học là ở vị trí gan bàn chân bởi nó có ý nghĩa đem tới nhiều tài lộc, sự may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở bắp chân sẽ biểu hiện cho tướng vận không mấy thuận lợi. Người này thường gặp khó khăn khi phát triển sự nghiệp, lận đận tình duyên.

Nốt ruồi ở ngón chân có khá nhiều ý nghĩ phụ thuộc vào vị trí cụ thể mọc của chúng. Dưới đây là tổng hợp 1 số điểm mọc nốt ruồi ở chân để bạn đọc tham khảo.

  • Nốt ruồi ở ngón chân giữa là vị trí mọc nốt ruồi không có lợi trong đường công danh lợi lộc của chủ nhân. Người sở hữu nốt ruồi ở ngón chân giữa thường có số làm ăn xa nhà, bôn ba đây đó, cơ cực vất vả nhưng không kiếm ra nhiều tiền.
  • Nốt ruồi trên ngón chân út biểu hiện cho sự xui xẻo luôn tiềm ẩn trong vận tướng của bạn.
  • Nốt ruồi ở ngón áp út, chứng tỏ bạn là người có tướng “mồm ăn chân chạy”, có tướng bôn ba vất vả, thường xuyên phải đi lại trong làm việc.

Nốt ruồi ở gót chân cũng được xem là vị trí phúc tướng đối với gia chủ. Bạn là người có đầu óc phán đoán, có tài lãnh đạo, được nhiều người kính nể.

Nốt ruồi ở mu bàn chân báo hiệu tướng số của bạn vô cùng lận đận, thường phải chạy vạy khắp nơi vì đặc thù công việc.

Nốt ruồi ở cẳng chân thể hiện số phận của gia chủ sẽ khá lận đận, không mấy suôn sẻ trong cả đường công danh và tình duyên.

not-ruoi-o-ban-chan
Xem nốt ruồi ở bàn chân

Nốt ruồi ở mép bàn chân có số vất vả từ bé, phải tự lập bằng 2 bàn tay trắng. Tuy vất vả từ sớm nhưng người này không có số may mắn, không được quý nhân phù trợ nên rất dễ thất bại, không có được kết quả như mong đợi.

Nốt ruồi ở mắt cá chân báo hiệu tướng số không mất suôn sẻ trong công danh lợi lộc. Đây là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên hay gặp khó khăn khi bắt đầu 1 công việc mới hoặc thực hiện 1 dự định nào đó.

Vậy là bạn đã hiểu được cụ thể những ý nghĩa của các nốt ruồi ở bàn chân theo từng vị trí khác nhau rồi. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm về chỉ tay xuất ngoại.