Nhận định Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12

79

Nhận định thể thao Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12, Aberdeen sẽ chẳng có cơ hội nào để làm khó được Frankfurt cả, thậm chí có thể là thất bại nặng nề.

Nhận định Aberdeen vs Frankfurt

Nhìn vào cục diện hiện tại của bảng đấu, trận đấu giữa Aberdeen và Eintracht Frankfurt không còn nhiều ý nghĩa, hay thay đổi thứ hạng bảng tổng sắp. Nếu đánh giá công tâm, đội bóng Scotland Aberdeen có tâm lý thoải mái khi được thi đấu trên sân nhà và họ tự tin sẽ có điểm.

Đội bóng Scotland chưa có được thắng lợi nào ở vòng bảng Conference League nên hẳn rất muốn chia tay giải với 1 chiến thắng danh dự. Cuối tuần qua, Aberdeen đã phanh đà sa sút thành công khi thắng Heats tỷ số bóng đá 2-1 và đó là cơ sở để đội chủ nhà tự tin hướng tới 1 kết quả khả quan ở trận đấu với Frankfurt.

Nhận định Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12
Nhận định Aberdeen vs Frankfurt, 0h45 ngày 15/12

Còn với Frankfurt thì cách đây chỉ vài ngày họ đã tạo nên cơn địa chấn thực sự khi huỷ diệt Bayern Munich với tỷ số 5-1. Đó là 90 phút mà toàn đội đã chơi trên 100% sức mạnh cùng lối chơi rành mạch, hiệu quả cộng hưởng 1 chút may mắn.

Đại diện Hy Lạp PAOK cũng đã chắc 100% ngôi đầu bảng khi hơn Frankfurt 4 điểm. Vì thế, trận hạ màn vòng bảng đêm mai của Frankfurt, trên sân CLB Scotland Aberdeen, chỉ có ý nghĩa thủ tục cho cả chủ và khách.

Cổng Game chỉ để Frankfurt chấp có 1 trái ở trong trận đấu này mà thôi, tức cứ thắng dù là với tỷ lệ bóng đá tối thiểu thì vẫn hoà tiền. Mà nên nhớ đội bóng này vừa huỷ diệt Bayern Munich xong, tinh thần đang lên cao và chỉ phải gặp đối thủ đã hết động lực thi đấu. Lựa chọn chắc chắn sẽ là Frankfurt rồi.

Đội hình dự kiến Aberdeen vs Frankfurt

Aberdeen: Roos; Devlin, Gartenmann, Jensen; Milne, Clarkson, Shinnie, Hayes, McGrath; Miovski, Sokler

Frankfurt: Trapp; Buta, Tuta, Koch, Pacho, Max; Chaibi, Dina Ebimbe, Larsson, Knauff; Marmoush

Dự đoán tỷ số: Aberdeen 2-2 Eintracht Frankfurt

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."