nam-mo-thay-giay-dep-danh-so-gi-min

Đôi giày và đồ vậy bạn sử dụng hàng ngày khi đi chơi, đi làm….Vậy, nếu bỗng dưng một ngày bạn ngủ mơ thấy đôi giày này thì sao?

Theo chuyên gia giải mã giấc mơ cũng như mơ thấy rồngmơ thấy bị truy sát…vv thì mơ thấy đôi giày cũng có những điềm báo và con số đề may mắn. Cùng xem giải mã giấc mơ này để hiểu rõ hơn nhé!

Mơ thấy đôi giày điềm gì

Mơ thấy mua đồi giày mới: Giấc mơ này cho biết thời gian sắp tới tình cảm gia đình bạn sẽ có trục trặc rất lớn dẫn đến đổ vỡ. Rất nhanh hai người sẽ tìm được chỗ dựa mới và rứt khoắt với người củ. Nếu thật sự còn tình cảm với nhau thì bạn nên cẩn thận đề phòng mọi việc trong thời gian tới. Tránh để lại hậu quả khó lường và tiếc nuối sau này.

Mơ thấy bị mất giày thì có thể là điềm báo về xe cộ của bạn và vấn đề đi lại. Hãy cẩn thận hơn khi tham gia giao thông trên đường để có một chuyến đi an toàn và chắc chắn.

nam-mo-thay-giay-dep-danh-so-gi-min

Nằm mơ thấy bạn có giày : đây là điềm báo bạn sắp có bạn bè mới, sắp kết giao được những người mới, họ sẽ giúp ích cho phần công việc, sự nghiệp của bạn.

Nằm mơ thấy bạn đi giày cũ: đây có thể là điềm báo cho thấy khả năng bạn đang gặp trục trặc với người mình thương. Đối phương đang rất tức giận và cần một lời xin lỗi thật tâm. khi này, sự lo lắng đang bao vây lấy bạn. Chỉ cần bạn chủ động làm lành là phải chăng thôi mà, gan dạ lên nhé.

giấc mơ có cảnh đi giày vào chân là dấu hiệu thể hiện bạn có nguyện vọng gần gũi với người khác giới đã đính hôn. Tuy nhiên, một vài giấc mơ liên quan đến giày, dép lại là lời cảnh báo giúp bạn điều chỉnh bản thân tốt hơn.

Trong mơ, dù bạn mất rất nhiều công đi tìm nhưng không chọn được một đôi giày vừa ý? Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang không có hứng thú về chuyện tình ái.

Mơ thấy có người tặng đôi giày mời: Ngụ ý giấc mơ cho biết thành công đang tới với bạn, sẽ có người mang thành công lại cho bạn. Sau bao cố gắng thì thời điểm bạn đón nhận kết quả tốt đã đến. Đã có người nhận ra tâm ý của bạn, cũng như sự cố gắng trong thời gian dài đã được nhìn nhận và mang lại kết quả. Giấc mơ này sẽ mang thêm may mắn đến cho bạn.

Mơ thấy đôi giày đánh con số nào?

Trong mơ thấy giày mình bị hư và bạn mang đi sửa thì đánh con xổ số 20 – 44 và 63.

Đánh con số 33 và 81 nếu như thấy xuất hiện trong giấc mơ của mình một đôi dép

Nếu mơ thấy giày bata thì nên lựa chọn con số 02 và 04.