Chơi gì, ăn gì ở khu du lịch Suối Mơ, Đồng Nai

1639

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 100 km, khu du lịch Suối Mơ (Đồng Nai) sở hữu không gian xanh mát thu hút vô số khách đến tham quan. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm đến khu du lịch suối Mơ trong bài viết nhé!

1. Cách di chuyển đến khu Suối Mơ

Từ Sài Gòn tới Suối Mơ, có thể đi bằng 2 phương tiện chính là xe khách hoặc xe máy:

  • Xe khách: các hãng xe khách như: Thiên Phát Đạt (0838 333 555), xe khách Quốc Cường (0839740814), xe khách Đồng Hiệp (0919 171 120)… đều có hành trình đi qua khu du lịch Suối Mơ.
  • Xe máy hoặc ô tô riêng: Đường đi từ Sài Gòn tới công viên Suối Mơ bạn đi theo hướng QL 1A ngã 3 Dầu Giây -> rẽ trái vào đường QL 20 -> rẽ phải vào đường 16km, 115 Định Quán là tới.

2. Chơi gì tại khu du lịch suối Mơ

Tắm suối

Nếu như những khu du lịch suối khác, nước phải được qua nhiều công đoạn xử lý thì nước suối tại Suối Mơ rất sạch sẽ. Đây là nguồn nước từ các mạch nước ngầm, rất trong đến nỗi du khách có thể nhìn thấy những đám rong dưới đáy hồ.

Cắm trại, dã ngoại 

Nếu muốn lựa chọn cho mình một chỗ nghỉ ngơi, có thể lựa chọn cho mình lều cắm trại, lều du lịch hay chòi tứ giác. Mua thức ăn tại nhà hàng của khu du lịch rồi mang về lều vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh.

"Chơi

Các trò chơi dưới nước

Tại công viên Suối Mơ du khách sẽ được tham gia rất nhiều trò chơi dưới nước hấp dẫn như: Chèo thuyền kayak, đi ô tô dưới nước, chèo thuyền phao, chèo thuyền ba lá, chèo thuyền đụng. 

Đi dạo bằng xe đạp và ô tô điện

Với diện tích rộng lớn và nhiều phong cảnh đẹp thì việc đạp xe hoặc ngồi xe điện đi dạo vòng quanh sẽ giúp du khách khám phá được vẻ đẹp thiên nhiên nơi này một cách toàn diện nhất. Khu du lịch này cho thuê xe đạp và phục vụ ô tô diện đi tham quan xung quanh chỉ hoạt động từ 7h30 sáng tới 17h chiều thôi nên hãy tranh thủ thời gian nhé!

3. Ăn gì ở khu du lịch Suối Mơ

Vì du khách không được mang đồ ăn vào bên trong nên đừng chuẩn bị đồ ăn từ ở nhà mang đến. Tại Suối Mơ ngoài các quầy bán đồ ăn nhẹ thì còn có 3 nhà hàng khác nhau như nhà hàng Cây Xanh, nhà hàng nổi Bar Xanh và nhà hàng Fast Food BBQ. Hầu như giá của những món ăn này thường cao hơn so với ở ngoài tuy nhiên về chất lượng thì được đánh giá khá cao.

Bên cạnh những món ăn bình dân thường ngày thì hầu hết các quán này cũng có những món ăn đặc sản Đồng Nai vô cùng hấp dẫn mà nhất định du khách phải thưởng thức một lần.

Bài viết trên đã gửi đến độc giả những kinh nghiệm đến khu du lịch Suối Mơ chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp các bạn có một chuyến đi thú vị với trải nghiệm đáng nhớ nhé!