3 loại tranh không nên treo trong nhà kẻo vợ chồng lục đục nghèo khó

582

Ngoài tác dụng trang trí thì tranh ảnh còn ảnh hưởng tới phong thủy. Trong đó một số bức tranh không nên treo trong nhà vì có thể khiến tình cảm gia đình lục đục, xui xẻo, tai họa kéo đến. Đó là những loại tranh nào? Cùng nhatkydulich khám phá ngay sau đây.

Tranh thú dữ

3 loại tranh không nên treo trong nhà
3 loại tranh không nên treo trong nhà

Không nên treo hình thú dữ như hổ, sư tử, đại bàng, chim ưng…. ở trong nhà vì chúng có tà khí rất nặng, sẽ làm xáo trộn thậm chí phá hủy linh khí trong nhà. Sự hung dữ sẽ gây nhiều điều không tốt và phiền toái cho gia chủ, tài lộc giảm sút, của cải trong nhà cứ đội nón ra đi, khó mà xoay chuyển được.

Cảnh hoàng hôn, hoa lá úa tàn

Tranh ảnh có cảnh hoàng hôn tiêu điều hay cánh rừng mùa đông hiu quạnh rụng đầy lá úa vàng xác xơ đều mang những ý nghĩa không tốt. Những bức tranh này tạo cảm giác u ám, buồn bã, ảm đạm không mang đến sinh khí mà lại mang sự mệt mỏi, thiếu sức sống vào trong nhà ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Treo những bức tranh như vậy trong nhà rất có thể sẽ đem lại những điều không may mắn. Ảnh hưởng tới tâm trạng của gia chủ có thể khiến gia đình gặp nhiều chuyện buồn bã, đau thương.

Tranh hoa đào

Bạn không nên treo tranh hoa đào ở bất cứ chỗ nào trong nhà. Việc có một bức tranh hoa đào trong nhà là điều rất xui xẻo cho gia chủ. Bức tranh này có tác động tiêu cực tới tình cảm vợ chồng.

Cụ thể, bức tranh này ảnh hưởng đến sự hòa hợp của vợ chồng, lòng tin của hai người dành cho nhau dần mất đi. Vì vậy mà tình cảm vợ chồng ngày càng đi xuống, tài lộc cũng ngày một sa sút, lâu dần gia đình dễ rơi vào cảnh tan vỡ.

Trên đây là chia sẻ về những bức tranh không nên treo trong nhà. Để hiểu thêm về phong thủy nhà ở bạn đừng quên tham khảo hướng nhà tuổi Canh Thân, hướng nhà tuổi Tân Dậu… Chúc bạn và gia đình luôn may mắn, bình an.