Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 13/11/2020

499

Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 13/11/2020 nhằm ngày 28 Tháng 9 Năm 2020 AL Tức là ngày Canh Thân, Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ sáu ngày 13/11/2020

Nhờ có Tam Hợp giúp sức mà người tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng tương đối thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến cấp trên coi trọng và tin tưởng.

Tuổi Thìn có thể gặp phải xui xẻo bất cứ lúc nào. Đường tài lộc có điềm báo hung vận kéo tới, họa phá tài nên cần thận trọng nếu không muốn mất tiền oan.

Tam hợp cũng mang lại niềm vui, hạnh phúc về chuyện tình cảm cho tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Hoặc một bí mật nhỏ mà đối phương chia sẻ cũng giúp con giáp này cảm thấy được rằng nửa kia đang dành cho mình sự tin tưởng và bản mệnh rất vui vì những điều nho nhỏ, ý nghĩa như thế và việc chọn ngày đăng ký kết hôn cho 2 người là nên bàn tính

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ sáu ngày 13/11/2020

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế. Nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ xót lầm lẫn đưa đến bất lợi.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói hoặc hành động, dễ bị hàm oan, thị phi, ràng buộc vì lời hứa. Ngày dễ gặp nhiều rủi ro, trắc trở, nhưng cũng gặp được quý nhân hoặc có cơ hội. Sự mong cầu về tin tức chỉ đem lại thất vọng. Đề phòng bị chơi xấu. Có tin buồn ở xa. Gặp lại người xưa để bàn bạc việc chọn ngày tốt sửa mộ cho người thân

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn đến về công danh cũng như về tình cảm. Có tài lộc vào nhanh ra nhanh. Sức khỏe không tốt. Ngày có quá nhiều sự bận rộn, lo âu. Gặp quý nhân hoặc bạn bè đến. Cẩn trọng khi di chuyển. Hấp tấp vội vàng không có lợi. Có tin buồn hoặc có tin tức khiến mình phải lo toan, đùm bọc.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên để cho tình thế hiện tại trói buộc mình mà hãy mạnh dạn tìm phương cách giải quyết hoặc ra đi tìm phương kế. Nên suy xét cho cẩn thận về những lời bàn ra, tán vào, sự việc đến hoàn toàn không dễ dàng. Nếu có hợp đồng, ký kết, giao dịch, đầu tư, thì cẩn trọng về chữ nghĩa sẽ có sự dấu diếm, lừa đảo, hoặc bị sơ sót lầm lẫn đưa đến bất lợi.