Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa, việc đầu tiên cần phải nghĩ tới đó là xem ngày xây nhà và tiếp đến là xem hướng nhà hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Đây là công việc quan trọng, yếu tố quyết định khá lớn đến sự hưng vượng của ngôi nhà cũng như các gia chủ. Trong phong thủy Trời Đất 4 phương 8 hướng thì người sinh năm 1978 hợp hướng nà. Nếu như xây nhà theo đúng hướng tốt sẽ giúp ngôi nhà có nguồn vượng khí tốt lành, kích thích tài lộc dành cho gia chủ. Nhưng nếu chẳng may chọn xây nhà vào hướng xấu sẽ ảnh hưởng khôn lường đến vận mệnh của tất cả các gia đình.

Xem tuổi Mậu Ngọ nên làm nhà hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ theo tuổi Nam như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1978

– Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Quẻ mệnh: Tốn Mộc

– Ngũ Hành: Thiên Thượng Hỏa( Lửa Trên Trời)- Thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng nhà Bắc, thuộc Đông Tứ Trạch.

– Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam.

Như vậy, hướng hợp tuổi Mậu Ngõ sẽ bao gồm các hướng thuộc cung Thiên Y, Phúc Đức, Diên Niên, Sinh khí. Cụ thể các hướng nhà này như sau:

– Hướng tốt để xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ: Bắc(Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu không nên xây nhà cho tuổi Mậu Ngọ: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy tuổi Mậu Ngọ
Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy tuổi Mậu Ngọ

Mời bạn xem thêm lô câm là gì và cách soi cầu đầu đít lô câm sao cho hiệu quả và có khả năng trúng số cao nhất nhé!

Tư vấn phong thủy nhà ở theo tuổi 1978 Mậu Ngọ cho các phòng chức năng nhà đẹp

– Hướng cửa chính: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1978 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

– Hướng bàn thờ: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Sinh Khí); Đông (cung Phước Đức); Đông Nam (cung Phục Vị); Nam (cung Thiên Y)

– Hướng nội thất phòng bếp theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh theo phong thủy: Thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Tây Bắc (cung Hoạ Hại); Đông Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Tây Nam (cung Ngũ Quỷ); Tây (cung Lục Sát)

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá hôm nay các giải bóng chuyên nghiệp hàng đầu thế giới luôn được cập nhật online 24/24h.