Bóng đá Việt Nam tối 14/6: Tuấn Anh vắng mặt trận gặp UAE

884

Tuấn Anh vắng mặt trận gặp UAE; HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với ĐT Việt Nam là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 14/6.

Tuấn Anh vắng mặt trận gặp UAE

Trong buổi tập của tuyển Việt Nam vào tối 13/6, tiền vệ Tuấn Anh vẫn chưa thể tham gia tập luyện chung cùng đồng đội.

Cùng với Hai Long, Tuấn Anh phải tập riêng khi toàn đội khởi động đồng nghĩa với việc gần như chắc chắn không thể thi đấu trận gặp UAE.

Thay thế cho Tuấn Anh trong trận đấu tới là một trong hai cái tên Xuân Trường hoặc Hoàng Đức, vị trí tiền vệ trung tâm còn lại chắc chắn thuộc về Quang Hải, người vắng mặt trong trận thắng Malaysia về tỉ lệ cược bóng đá vì bị treo giò.

HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách 23 cầu thủ chuẩn bị cho trận gặp UAE vào sáng ngày 15/6.

Bóng đá Việt Nam tối 14/6: Tuấn Anh vắng mặt trận gặp UAE

HLV Park Hang Seo bị cấm liên lạc với ĐT Việt Nam 

Với việc bị truất quyền chỉ đạo ở trận gặp UAE ở lịch bóng đá hôm nay, theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), HLV Park Hang Seo còn bị hạn chế nhiều công việc khác liên quan tới cuộc đối đầu này.

Cụ thể, HLV Park sẽ bị cấm vào phòng thay đồ, không được xuất hiện ở đường hầm sân vận động, khu vực kỹ thuật bao gồm cả khu vực dành cho cầu thủ dự bị.

Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không được liên lạc với bất cứ người nào liên quan đến trận đấu bằng bất cứ hình thức nào. Ông cũng không được tham dự họp báo sau trận đấu và các hoạt động truyền thông liên quan được tổ chức trong SVĐ, trừ buổi họp báo trước trận đấu một ngày.

Báo Thái: ‘Thái Lan đã ở phía sau tuyển Việt Nam’

Truyền thông Thái Lan có bài viết chỉ trích huấn luyện viên Akira Nishino cũng như Liên đoàn Bóng đá nước này sau thất bại ở vòng loại World Cup 2022.

Nhà báo Paul Murphy mở đầu bài viết trên trang tin thể thao Thaileaguecentral: “Rõ ràng Thái Lan đã xếp sau tuyển Việt Nam và có thể là cả Malaysia nữa. Đây là hai đội bóng chơi chung kết AFF Cup 2018, giải đấu mà Thái Lan từ bỏ chiếc cúp vô địch để tập trung cho vòng loại World Cup”.