Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 12/10/2020

547

Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 12/10/2020 nhằm ngày 26 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Tý, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 12/10/2020

Về phương diện tài chính nếu bạn không coi chừng bạn có thể phải chịu những tổn thất bất ngờ. Một vấn đề khác là thái độ phù phiếm của bạn đối với chi tiêu, điều này sẽ trở nên thực sự bấp bênh khi các hóa đơn phải được thanh toán. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm lợi nhuận một lần nữa thì phải kiên nhẫn.

Con giáp này phải đối mặt với nhiều căng thẳng và áp lực nhưng hay xem giờ mão là mấy giờ để tiến hành mọi việc với người hợp tuôi. Song chớ nên để những nỗi lo xâm chiếm hay nóng nảy, cáu giận với người khác vì sẽ chỉ khiến sự việc trở nên rối ren và khó tháo gỡ hơn mà thôi. Đừng quên xung quanh tuổi Mùi vẫn còn nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Sức khỏe sa sút, bạn nóng trong người nên ăn uống không ngon miệng, giấc ngủ không sâu và thường mất ngủ. Bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều đồ ăn thanh đạm để giải tỏa cái nóng trong cơ thể.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ hai ngày 12/10/2020

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc, nhưng dễ hao tốn việc chọn ngày sửa mộ nên chọn ngày khác

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có hỷ sự, tin vui. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm, dễ hao tài, hoặc hao tốn về giải trí, giao thiệp, chia chác. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều sự biến động về tiền bạc, công việc làm ăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Nếu thấy có tài lộc bất ngờ thì không nên tiến thêm. Nếu không phải là tiền bạc thì là chuyện có lợi trong việc bàn bạc làm ăn. Có tin xa. Nên đi lại, di chuyển, gặp gỡ mới tốt. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Những việc đã có dự tính hoặc đang tiến hành thì cứ tiếp tục. Có người cũ hoặc việc cũ đến đem lại sự thuận lợi cho mình. Nhà có sự hội ngộ, họp mặt của bè bạn, người thân hoặc có tin vui đến. Có tài lộc.