Tin TBN 17/3: Chủ tịch La Liga tuyên bố kết thúc mùa giải vì dịch Covid-19

588

Tin TBN 17/3: Chủ tịch La Liga tuyên bố kết thúc mùa giải vì dịch Covid-19; 35% thành viên CLB Valencia dương tính với nCoV; Rivaldo chỉ trích thẳng “kẻ có hành vi sai trái” tại Barcelona.

Chủ tịch La Liga tuyên bố kết thúc mùa giải vì dịch Covid-19

Chủ tịch Javier Tebas chia sẻ thẳng thắn với giới truyền thông thể thao: “Tôi tin là chúng ta sẽ kết thúc mùa giải luôn và ngay. Chúng tôi vẫn đang làm việc với các giải đấu khác để có thể sắp xếp lại lịch thi đấu của nhau một cách phù hợp nhất, nhưng mọi chuyện năm nay có lẽ nên kết thúc từ bây giờ rồi.”

Như vậy, La Liga muốn “bế mạc” sớm tận trước 11 vòng đấu, nhưng với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay đề xuất này không đơn giản và chắc chắn sẽ vấp phải nhiều tranh cãi phản đối.

Tin TBN 17/3: Chủ tịch La Liga tuyên bố kết thúc mùa giải vì dịch Covid-19

35% thành viên CLB Valencia dương tính với nCoV

CLB Valencia thông báo một thông tin gây rúng động thế giới bóng đá, theo đó 35% thành viên CLB dương tính với nCoV. Con số cụ thể không được tiết lộ nhưng ước tính khoảng 35% số thành viên, bao gồm cả ban huấn luyện.

Các trường hợp dương tính được cách ly tại nhà và đáng nói họ không có triệu chứng bệnh. Phương án điều trị sẽ được các nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể. Nguyên nhân khiến Valencia có nhiều thành viên nhiễm bệnh có thể do chuyến làm khách của CLB này trên sân của Atalanta ở vòng 1/8 Champions League.

Rivaldo chỉ trích thẳng “kẻ có hành vi sai trái” tại Barcelona

Mới nhất, Rivaldo chỉ trích trợ lý Eder Sarabia, người đã có những hành động và lời lẽ không đúng mực khiến các ngôi sao của đội chủ sân Camp Nou không hài lòng và ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá hôm nay.

“Tôi không hài lòng với Sarabia, ông ấy cần phải hiểu rằng mình đang ở Barcelona, một đội bóng luôn thu hút sự chú ý từ truyền thông. Sarabia phải cẩn thận hơn với hành vi của mình vì những điều này có thể làm hỏng tinh thần cả đội.”

“Tất nhiên, trong những trận đấu lớn, đứng trước những áp lực lớn, việc bạn nói hoặc hành động tiêu cực có thể xảy ra, nhưng bạn nên hạn chế điều đó ở mức thấp nhất có thể. Tôi muốn Setien và các trợ lý của mình cần rút ra những kinh nghiệm sâu sắc sau những rắc rối trong thời gian gần đây”.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."