Bóng đá Việt Nam chiều 8/6: HLV Lee Tae Hoon sẵn sàng ra đi nếu HAGL sa thải

572

Bóng đá Việt Nam chiều 8/6: HLV Lee Tae Hoon sẵn sàng ra đi nếu HAGL sa thải; FIFA ấn tượng với bóng đá Việt Nam sau dịch COVID-19; HAGL phải cải thiện sự gắn kết.

HLV Lee Tae Hoon sẵn sàng ra đi nếu HAGL sa thải

Hà Nội FC là đối thủ khó khăn và HAGL nhận thất bại tại Hàng Đẫy là điều được dự báo từ trước. Tuy nhiên sau trận đấu HLV Lee Tae Hoon không giấu nổi nỗi lo khi các ngoại binh của mình chưa có sự kết dính, thậm chí ông sẵn sàng ra đi nếu bị đội bóng phố Núi sa thải: “Kết quả không tốt của đội bóng thì HLV là người nhận trách nhiệm đầu tiên. Tôi sẵn sàng lắng nghe cũng như thực hiện mọi quyết định mà CLB đưa ra cho chiếc ghế của mình. Tôi không trách các cầu thủ mà chỉ là vì chúng tôi không thực hiện thành công ý đồ đã đề ra mà thôi”.

Xem kết quả bóng đá của CLB HAGL tại kết quả bóng đá nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng xem được ket qua bong da tay ban nha.

Bóng đá Việt Nam chiều 8/6: HLV Lee Tae Hoon sẵn sàng ra đi nếu HAGL sa thải

FIFA ấn tượng với bóng đá Việt Nam sau dịch COVID-19

“Bóng đá quay trở lại ở Việt Nam”, trang chủ FIFA vừa đưa dòng tin rất ngắn gọn trên Twitter kèm theo đó là hình ảnh các trận đấu diễn ra sôi động với khán giả phủ kín sân. Nó chỉ đơn giản vậy thôi nhưng là niềm mong mỏi của hàng tỷ người trên toàn thế giới.

Dịch COVID-19 đã lấy đi món ăn tinh thần được yêu thích nhất trên thế giới. Một số giải đấu tại Hàn Quốc và Đức đã trở lại nhưng thiếu vắng khán giả, cầu thủ số 12 quan trọng nhất trên sân. Điều đó làm không khí trở nên ảm đạm.

HAGL phải cải thiện sự gắn kết

Văn Quyết nói với tin thể thao và cho rằng chất lượng ngoại binh không phải là yếu tố quyết định trận đấu giữa Hà Nội và HAGL. Theo thủ quân CLB Hà Nội, HAGL cần cần có sự gắn kết hơn trong lối chơi. “Tôi nghĩ là ngoại binh không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của Hà Nội.

Thời nào Hà Nội cũng có những ngoại binh tốt chứ không phải mỗi bây giờ. Trước đây thì có Oseni hay Samson. Nhưng cũng phải nói là các ngoại binh về Hà Nội thì hòa nhập rất tốt và rất nhanh.

HAGL cũng có những cầu thủ ngoại tốt nhưng sự kết dính và quyết tâm của họ cần phải cải thiện nếu muốn có tỷ số bóng đá wap tốt hơn”, Văn Quyết nhận định.

Với 3 điểm giành được ở trận đấu này, Văn Quyết và đồng đội đã vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng khi có 6 điểm sau 3 vòng đấu.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."