Tin bóng đá sáng 10/10: “Có khả năng Messi sẽ chơi cho CLB khác”

569

Tin bóng đá sáng 10/10, Luis Suarez: “Có khả năng Messi sẽ chơi cho CLB khác”, Solskjaer vẫn muốn chiêu mộ Haaland và Sancho, Messi chỉ ra nguyên nhân Argentina chật vật ngày thi đấu lại.

Luis Suarez: “Có khả năng Messi sẽ chơi cho CLB khác”

Chia sẻ về tương lai của Messi, Suarez cho biết: “Khả năng Messi chơi cho CLB khác có thể xảy ra. Nhưng nếu anh ấy cảm thấy thoải mái, vui vẻ trở lại và một ban lãnh đạo khác đến, anh ấy sẽ muốn tiếp tục gắn bó với Barca.”

Ngay sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, thất vọng vì màn trình diễn của Barca cũng như mâu thuẫn với giới thượng tầng, Lionel Messi đã đệ đơn xin được ra đi. Tuy nhiên vì những vấn đề pháp lý, siêu sao thể thao người Argentina không thể rời Camp Nou bởi điều khoản giải phóng của anh lên đến 700 triệu euro. Mặc dù vẫn tiếp tục gắn bó với Blaugrana, mối quan hệ của Messi với ban lãnh đạo CLB đã rạn nứt.

tin-bong-da-sang-10-10-co-kha-nang-messi-se-choi-cho-clb-khac
Tin bóng đá sáng 10/10: “Có khả năng Messi sẽ chơi cho CLB khác”

Solskjaer vẫn muốn chiêu mộ Haaland và Sancho

Theo kênh ESPN, HLV Ole Gunnar Solskjaer vẫn muốn chiêu mộ Erling Haaland và Jadon Sancho, hai ngôi sao của Dortmund. HLV người Na Uy tỏ ra thất vọng khi Phó chủ tịch điều hành của MU, Ed Woodward đã huỷ bỏ việc theo đuổi Haaland vào tháng Giêng năm nay do khoản phí trả cho người đại diện cũng như yêu cầu có điều khoản giải phóng được cài vào hợp đồng.

Ngoài ra, MU cũng không thể chiêu mộ được Jadon Sancho trong mùa Hè này vì Dortmund đưa ra mức giá 108 triệu bảng.
Vào Hè năm sau, khi MU khôi phục được thiệt hại về tài chính do dịch COVID-19 gây ra, họ có thể tiến hành chiêu mộ Sancho. Trong khi đó, Haaland có điều khoản giải phóng trị giá 75 triệu bảng ở Dortmund, nhưng điều khoản này phải sang năm 2022 mới có thể kích hoạt.

Ngoài ra, hãy xem kết quả trực tuyến để cập nhập sớm nhất thông tin về các trận đấu bóng đá!

Messi chỉ ra nguyên nhân Argentina chật vật ngày thi đấu lại

Argentina đã thắng Ecuador với cách biệt tối thiểu không mấy thuyết phục. Sau trận, Messi có chia sẻ: “Chúng tôi biết mọi chuyện sẽ rất phức tạp. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã chiến thắng và bây giờ phải nỗ lực để tiếp tục phát triển.”

“Điều quan trọng là phải bắt đầu với một chiến thắng vì chúng tôi biết vòng loại bang xep hang bong da World Cup khó khăn như thế nào. Các trận đấu luôn khó khăn. Chúng tôi hy vọng hiệu suất sẽ khác nhưng đây là trận đấu đầu tiên của đội tuyển sau gần 1 năm. Chính sự lo lắng đã khiến mọi việc không thực sự hoàn hảo.”

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."