Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ mang lại thịnh vượng
Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ mang lại thịnh vượng

Hướng dẫn thiết kê phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ sẽ giúp gia chủ thiết kế cho mình một phòng khách chuẩn phong thủy, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Những điều cần biết về tuổi Tỵ

Theo lịch can của phương Đông thì Tỵ đại diện là con Rắn là con giáp thứ 6 trong số 12 con giáp. Theo nghiên cứu từ tử vi và đẩu số thì tuổi Tỵ hợp và xung khắc với những con giáp sau đây.

Theo tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu thì Tỵ hợp với Dậu nhất, Tỵ với Sửu hợp thứ 2.
Theo lục hợp thì Tỵ và Thân hợp với nhau. Như vậy tổng kết lại ta có Tỵ hợp với 3 con giáp là Dậu, Sửu, Thân.

Theo tứ hành xung thì tuổi Tỵ khắc với tuổi Dần.

Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ mang lại thịnh vượng
Phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Tỵ mang lại thịnh vượng

Nếu bạn đang muốn thử vận may của mình trong các trò chơi may rủi, sao không thử tham khảo những con số đẹp mà giấc mơ thấy uống nước gợi ý.

Cách chọn vị trí phòng khách cho gia chủ tuổi Kỷ Tỵ.

– Theo phong thuỷ, thì gia chủ tuổi Kỷ tỵ nên đặt phòng khách ở những phương vị tốt như: Nam (Sinh khí),Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị). Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

– Phòng khách nên được thiết kế đặt ở phía trước phòng ở, gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài, vận vì thế tài vận nhanh chóng bị tuột dốc.

*Giải nghĩa một số từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Màu sắc hợp phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Tỵ 1989

Màu tương sinh: Chủ nhà sinh năm 1989 thuộc bản mệnh Đại Lâm Mộc (tức mệnh Mộc), do đó khi thiết kế kiến trúc, mầu sắc cho ngôi nhà nên chọn xanh lá cây hoặc tông mầu thiên về xanh lá cây. Lựa chọn màu này giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn. Mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen, xanh… vì các màu này thuộc hành Thủy, mà Thủy sẽ sinh Mộc.

Màu tương khắc: Là màu trắng hoặc các màu thiên về trắng. Đây là màu tượng trưng cho hành Kim, mà Kim thì khắc Mộc. Không tốt cho vận mệnh chủ nhà.

Nếu như bạn là một người yêu bóng đá, hãy vào tham khảo ngay website ibongda360.com để cập nhật các tin bóng đá mới nhất, nhanh nhất nhé!