Mơ thấy cua chọn đánh con nào? Mộng thấy cua là lành hay dữ

488

Dân gian thường có câu nói rằng “ngang như cua” câu nói này không chỉ nói về đặc tính di chuyển của loài cua là bò ngang mà bên cạnh đó có ngụ ý về tính cách của con người là ương ngạnh và ngang bướng. Cua được xem là loài vật khá quen thuộc với con người. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nằm mơ thấy cua chưa? Giấc mơ ấy mang đến điềm báo gì? Nếu muốn biết hãy đọc ngay bài viết sau đây tại chuyên mục phong thủy nhé!

Nằm mơ thấy con cua là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy cua bò lên chân: Nếu bạn ngủ và nằm mơ thấy cua bò lên chân mình thì điềm báo của giấc mơ này chính là hiện có người đang muốn gây sự với bạn. Do đó, dù bạn làm bất cứ việc gì cũng nên chú ý đến lời nói và hành động của bản thân để tránh những cuộc tranh cãi không mong muốn.

Mơ thấy cua bò vào bếp là lời cảnh báo rằng bạn không hợp với lửa, vì thế nên tránh chuyện bếp núc, củi lửa. Ngoài ra, giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn sẽ xấu đi trong những ngày tới.

Nếu bạn nằm mơ thấy cua kẹp tay mình thì nên đề cao, cảnh giác vì có người sẽ nói xấu hoặc làm xấu hình ảnh của bạn trong lòng người khác.

Mơ thấy cua chọn đánh con nào? Mộng thấy cua là lành hay dữ
Mơ thấy cua chọn đánh con nào? Mộng thấy cua là lành hay dữ

Nằm mơ thấy con cua đang đuổi mình là điềm báo hiệu chỉ ra rằng đã đến lúc bạn cần phải tình dậy và ra khỏi tiềm thức của chính mình bởi quá khứ đã có quá nhiều chuyện đang diễn ra, khiến bạn mệt mỏi…khi đó bạn cần phải cố gắng để ổn định lại được chúng.

Ăn cua gợi ý rằng bạn đang cố gắng tìm ra cách để tăng sự giàu có của mình. Đây là một điềm báo tích cực, biểu thị thời gian tốt đẹp phía trước.

Chiêm bao về cua biển không mang đến cho bạn những điều tốt đẹp. Điều này thể hiện bạn đang có một mong ước và hy vọng lớn. Điềm báo thúc đẩy bạn luôn cố gắng để thực hiện được chúng. Tuy nhiên, để đạt được điều mình muốn, người mộng cần bỏ ra nhiều trí tuệ, công sức hơn những gì đang thể hiện.

Thấy người ngoài hành tinh trông giống như một con cua cho thấy bạn sẽ có những khoảng thời gian khó khăn trong tương lai, đặc biệt nếu nó rượt đuổi bạn. Thấy một con cua di chuyển nhanh trong giấc mơ của bạn có nghĩa rằng những định hướng mới rất quan trọng.

Nằm mơ thấy bắt được cua: Nếu chiêm bao thấy mình đi bắt được cua nhưng với số lượng ít thì công việc của bạn có một sự khởi đầu khá thuận lợi và thành công, tuy nhiên nếu biết cố gắng thì thành quả mà bạn đạt được còn nhiều hơn nữa. Và ngược lại nếu bắt được cua với số lượng lớn chứng tỏ bạn đang chứng minh cho mọi người thấy khả năng, năng lực thực sự của bản thân mình. Đây chính là cơ hội để bạn tiến xa hơn trong công việc của mình.

Vỏ của con cua trong mơ là một phần quan trọng trong biểu tượng của nó. Giải mộng giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bảo vệ bản thân, che giấu điểm yếu và sợ tìm thấy quá nhiều rủi ro trong một tình huống.

Nếu bạn mơ thấy một con cua hoặc cua di chuyển qua bờ, giấc mơ đó có thể tiết lộ tâm trạng tồi tệ và sự cằn nhằn của bạn mà bạn hiện đang gặp phải.

Bên cạnh đó, nếu có nằm mơ thấy cú mèo, bạn cũng hãy cẩn thận với những điềm báo và thông điệp mà giấc mơ mang đến nhé!

Nằm mơ thấy con cua nên đánh con số mấy?

Nằm mơ thấy cua con, con số may mắn là: 18, 25

Nằm mơ thấy cua sắp đẻ, con số may mắn là: 34, 44

Nằm mơ thấy một đàn cua, con số may mắn là: 06, 97

Nằm mơ thấy bị cua cắn chảy máu, con số may mắn là: 62, 78

Nằm mơ thấy cua đang bò, con số may mắn là: 67, 98

Nằm mơ thấy bắt được cua, con số may mắn là: 40, 88

Nằm mơ thấy cua đỏ, con số may mắn là: 28, 86

Nằm mơ thấy cua trắng, con số may mắn là: 32, 85

Mời bạn xem thêm tin bóng đá liên tục được cập nhật 24/24h nhanh nhất hiện nay, đầy đủ các thông tin chuyển nhượng, bên lề bóng đá.