Chuyển nhượng BĐ 23/3: MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly
Chuyển nhượng BĐ 23/3: MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly

Chuyển nhượng BĐ 23/3: MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly, Sáng tỏ tương lai Ronaldo…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly

Theo Football Insider, cơ hội để MU chiêu mộ trung vệ Kalidou Koulibaly bỗng nhiên được mở ra trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Nguồn tin khẳng định vì ảnh hưởng của đại dịch, Napoli sẵn sàng giảm giá bán Koulibaly từ 89 triệu bảng xuống chỉ còn 39 triệu bảng vào cuối mùa giải năm nay. Ngoài MU, Everton cũng đang là đội muốn có trung vệ người Senegal.

Chuyển nhượng BĐ 23/3: MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly
Chuyển nhượng BĐ 23/3: MU có cơ hội mua Kalidou Koulibaly

Sáng tỏ tương lai Ronaldo

Giám đốc của Juventus, Fabio Paratici khẳng định rằng đội bóng sẽ không bán Ronaldo trong thị trường chuyển nhượng mùa hè tới. Chia sẻ với Sky Italia, Paratici cho biết:

“Chúng tôi đang sở hữu Ronaldo, anh ấy là cầu thủ hay nhất thế giới và chúng tôi sẽ giữ anh ấy đến cùng”.

 Otavio gia hạn hợp đồng với Porto đến tháng 6/2025.

Hợp đồng của Otavio với FC Porto chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021. Trong phần lớn thời gian của mùa giải này, mọi quá trình đàm phán đều rơi vào bế tắc. Ngay lập tức, nhiều đội bóng lớn trên khắp châu Âu, đặc biệt là AC Milan, đã có ý định đưa anh rời khỏi Bồ Đào Nha.

Song, điều này sẽ không xảy ra. Mới đây, theo website của FC Porto xác nhận, 2 bên đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến tháng 6/2025.

Sau buổi lễ ký kết, Chủ tịch Pinto da Costa của FC Porto chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì đã tìm ra giải pháp và cảm thấy rằng Otavio vẫn giữ ý định giống như trong ngày đầu tiên có mặt ở đây.”

 Chelsea cần Haaland

“Bá đạo” là thế, nhưng thực tế thì đội hình của Chelsea vẫn còn tồn đọng một điểm yếu lớn đến từ hàng công. Cụ thể hơn, với việc Olivier Giroud đã không còn trẻ và Timo Werner vẫn chưa thôi gây thất vọng, rõ ràng The Blues không thực sự có cho mình một tiền đạo cắm thực sự đáng tin cậy cho tương lai dài hạn.

Và theo quan điểm đến từ Micah Richards, nếu sở hữu một ngôi sao của Borussia Dortmund trong đội hình, Chelsea sẽ trở nên rất đáng sợ. Việc cải thiện kèo bóng đá của đội bóng sẽ trở nên đơn giản hơn. Thông qua BBC, cựu trung vệ của Man City chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng Chelsea đã hoàn toàn sở hữu được tất cả mọi thứ. Họ đã sắp xếp được các vấn đề liên quan đến khâu phòng ngự.”

“Điều duy nhất để bổ sung vào đội sẽ là một tiền đạo. Họ đã chiêu mộ Werner và Havertz, nhưng có vẻ như Chelsea không thực sự bùng nổ ở khía cạnh tấn công.”

“Tôi sẽ không suy đoán, nhưng nếu bạn đặt Haaland vào đội này, họ sẽ rất đáng sợ trong mùa giải tới.”

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả cup c2 liên tục hàng ngày một cách nhanh nhất, chính xác nhất đến cho bạn đọc .