Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10/07/2019

715

Mời các bạn cung Nhatkydulich.net xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 10/07/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tổng quan tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 10/07/2019

Xem tử vi hàng ngày thấy hôm nay công việc của tuổi Tý gặp chút khó khăn nhưng con giáp nay luôn có người ở bên giúp đỡ, vì vậy dù tình huống có khó chịu đến mấy cũng nên ôn hòa, rộng rãi với mọi người hơn. Thay vì than vãn trách móc, hãy coi đây là cơ hội để mở mang tri thức cho mình.

Chính Tài báo hiệu những làm ăn sẽ rất có lộc trong ngày hôm nay. Mệnh chủ có thể tìm được những mối làm ăn đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay lập tức, không nên chần chừ, do dự quá nhiều, để cơ hội vuột mất.

Con giáp này được nửa kia yêu thương và chăm sóc rất nhiều, điều đó khiến cho người tuổi Tý đôi khi không thể tin nổi vào hạnh phúc mình đang có. Tuy nhiên đừng chỉ mải mê đón nhận mà hãy cho đi nữa nhé. Người ấy cũng đang chờ đợi sự quan tâm của bạn đấy.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ tư ngày 10/07/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem ngày đẹp nhận thấy tuổi Giáp Tý cần đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn, định kỳ.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự trái ý. Thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Đi xa, di chuyển không tốt.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Xem bói ngày sinh tuổi Mậu Tý nay có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc không nên xem thường, tự tin quá đáng vì sẽ có sự việc xảy ra ngoài ý muốn, trái ngược. Đề phòng sức khỏe không tốt. Không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.