Bạn là người đam mê ẩm thực và thích nấu ăn nhưng chưa dám thể hiện. Hãy thử thách cùng 3 game nấu ăn hay được yêu thích trên điện thoại mà Nhatkydulich.net chia sẻ dưới đây nhé!

1/ Game nấu ăn: Cooking Mama: Let’s Cook!

Thương hiệu Cooking Mama luôn mang đến trải nghiệm nấu ăn phong phú kể từ khi được phát hành trên Nintendo DS hơn một thập kỷ trước. Giờ đây, fan của series này có thể tiếp tục hành trình ẩm thực của mình với Cooking Mama: Let’s cook! trên thiết bị di động. Chế biến nhiều món ăn khác nhau, thể hiện tài quản lý của mình trong việc điều hành nhà hàng và trải nghiệm hơn 30 mini-game hấp dẫn – trò chơi nấu ăn nổi tiếng này có rất nhiều điều thú vị để người chơi khám phá.

2/Game nấu ăn: Game Toca Kitchen 2

Ai nói món ăn khi nấu cần phải ngon và đẹp mắt? Với thế giới Toca Kitchen 2 thì mọi thứ sẽ không đi theo bất kỳ nguyên tắc nào. Người chơi có thể chế biến các món ăn tùy thích, theo cách riêng của chính mình, với những nguyên liệu có trong nhà bếp để chiêu đãi các vị khách.

Trong bản cập nhật mới đây, game đã thêm nhiều nguyên liệu nấu ăn khác, cũng như những tính năng khác như tăng cảm xúc của khách mời khi nếm thức ăn, vật dụng nấu ăn mới,…

3/ Delicious World: game nấu ăn hay

Chắc hẵn bạn sẽ rất bận rộn và phải tập trung vào công việc khi hóa thân thành cô đầu bếp Emily để nấu ăn và phục vụ cho khách hàng. Delicious World được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản vật dụng trong game dễ thương đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời qua mỗi chương. Đến với Delicious World và xây dựng cho mình một nhà hàng riêng ngay nào!

Nếu bạn muốn thử sức ở những thể loại game khác, thì game luyện phản xạ hay game bắn xe tăng cũng là những thể loại mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ không kém phần hấp dẫn