Tin bóng đá Italia 31/3: Serie A có thể kết thúc ngay trong hôm nay

614

Tin bóng đá Italia 31/3: Serie A có thể kết thúc ngay trong hôm nay; Roma hi vọng được MU giảm giá bán Smalling; Chủ tịch LĐBĐ Italia ngợi khen hết lời quyết định giảm lương của cầu thủ.

Serie A có thể kết thúc ngay trong hôm nay?

Đó là nhận định của Damiano Tommasi – người đang giữ cương vị là chủ tịch hiệp hội cầu thủ bóng đá Italia. Theo đó, chia sẻ với trang tin thể thao, ông khẳng định:

“Diễn biến của dịch bệnh Covid-19 tại Italia đang ngày càng phức tạp, bởi vậy, sẽ chẳng thể có chuyện Serie A có thể dễ dàng tiến hành. Tất nhiên, mọi cầu thủ và các CLB đều muốn kết thúc mùa bóng thật trọn vẹn nhưng trước tình hình này, mùa giải có thể kết thúc ngay trong hôm nay.

Chúng ta vẫn sẽ phải chờ quyết định từ liên đoàn bóng đá Italia nhưng rõ ràng, dịch bệnh sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mùa giải này”. Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận đấu thuộc khuôn khổ Serie A và tỷ lệ kèo truy cập ngay website của chúng tôi nhé.

Tin bóng đá Italia 31/3: Serie A có thể kết thúc ngay trong hôm nay

Roma hi vọng được MU giảm giá bán Smalling

Nhẳm cải thiện chất lượng chuyên môn và tỷ lệ bóng đá, lãnh đạo CLB AS Roma rất quyết tâm mua đứt hậu vệ người Anh. Dẫu vậy, theo Corriere della Sera, đội bóng Italia đang chờ cái gật đầu từ Manchester United trong việc giảm giá bán.

Hiện tại, Quỷ Đỏ đang kì vọng thu được 25 triệu Bảng Anh từ trung vệ sinh năm 1989.

Chủ tịch LĐBĐ Italia ngợi khen hết lời quyết định giảm lương của cầu thủ

Mới đây, các cầu thủ Juve đã quyết định sẽ cắt giảm một phần tiền lương và có thể giúp đội nhà tiết kiệm đến 90 triệu Euro trong quãng thời gian này. Quyết định này từ dàn sao Juve đã nhận được sự ủng hộ vô cùng nhiệt liệt từ Chủ tịch LĐBĐ Italia – ông Gabriele Gravina. Vị quan chức 66 tuổi khẳng định đây sẽ là tấm gương quý báu mà nhiều CLB có thể học hỏi.

Cũng trong thông báo của Juventus, đội bóng này cùng các cầu thủ sẽ tiếp tục đàm phán “trên tinh thần đóng góp cao nhất” trong thời điểm mùa giải Serie A được lên kế hoạch thi đấu trở lại.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."