MU chấp thuận trao đổi Paul Pogba

571

MU chấp thuận trao đổi Paul Pogba, chuẩn bị đề nghị hấp dẫn cho Lautaro Martinez là những nội dung thể thao mới nhất.

MU chấp thuận trao đổi Paul Pogba

Tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 khiến Juventus không thể chi số tiền lớn để mua Paul Pogba dù MU đã giảm giá cầu thủ người Pháp từ 150 triệu bảng xuống còn 100 triệu bảng. Nhà ĐKVĐ đã thuyết phục MU bằng đề xuất 50 triệu bảng tiền mặt cộng Aaron Ramsey để đổi Pogba. Nếu MU từ chối Ramsey, Juve sẽ dùng Rabiot hoặc Rugani để trao đổi.

Tờ bóng đá số Tuttosport (Italia) loan tin MU hứng thú với đề xuất này của Juve và đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán. Quyết định của MU cũng xuất phát từ thái độ của Pogba. Hợp đồng của tiền vệ người Pháp còn hạn tới Hè 2021 nhưng cho tới giờ một bản giao kèo mới vẫn chưa được thông qua. Ngôi sao sinh năm 1993 được cho đã từ chối ký hợp đồng mới để được ra đi.

mu-chap-thuan-trao-doi-paul-pogba
MU muốn trao đổi Pogba lấy người Juventus

MU chuẩn bị đề nghị hấp dẫn cho Lautaro Martinez

Không chỉ có Barca, MU được cho là đã gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Lautaro Martinez. Tiền đạo 22 tuổi của Inter Milan được coi là một trong những chuyên gia săn bàn được thèm muốn nhất Châu Âu hiện nay. MU đang cần tìm người thay Lukaku và không có nhiều lựa chọn thực sự phù hợp với họ trên thị trường lúc này.

Lautaro có phí giải phóng hợp đồng là 111 triệu euro nhưng vì Covid-19, Inter có thể phải hạ giá bán chân sút chủ lực của họ. Theo tin từ bóng đá Wap thu thập Lautaro muốn gia nhập Barca nhưng MU hoàn toàn có thể đề nghị với anh hợp đồng hấp dẫn hơn những gì Barca đề nghị bởi điều kiện tài chính của MU được cho là tốt hơn Barca thời điểm này dù hai đội đều bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Arsenal để mắt tới Rabiot

Calciomercato loan tin tiền vệ người Pháp của Juventus Adrien Rabiot đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal. Rabiot rời PSG gia nhập Juventus dưới dạng CNTD sau khi từ chối gia nhập Tottenham. Nhưng tại Juve, Rabiot không có nhiều cơ hội ra sân cho tới thời điểm này. Juve được cho là sẵn sàng đem gán Rabiot vào bất kỳ hợp đồng chuyển nhượng nào họ nhắm đến hoặc bán anh cho bất kỳ đội nào trả giá hấp dẫn. Trước khi được liên hệ với Arsenal, Rabiot được liên hệ với MU và Barca, những đội có cầu thủ Juve đang muốn chiêu mộ. Với MU là Pogba, với Barca là Arthur Melo.