Hà Nội FC sẵn sàng cho trận tái đấu SC 4.25

619

Hà Nội FC sẵn sàng cho trận tái đấu SC 4.25; Tiền vệ Đặng Anh Tuấn tiết lộ chuyện tập luyện ở ĐTQG; Văn Hậu tin U23 Việt Nam đủ sức đoạt vé dự Olympic 2020.

Hà Nội FC sẵn sàng cho trận tái đấu SC 4.25

Để chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 với SC 4.25 tại Triều Tiên, Hà Nội FC đã có buổi tập hồi phục thể lực sau hành trình dài di chuyển Hà Nội – Bắc Kinh – Bình Nhưỡng. Sân tập của HN FC được bố trí khá xa nơi ở của đội là khách sạn Sosan.

Nhưng điều kiện mặt sân tập tương đối tốt để Quang Hải và các đồng đội làm quen với việc thi đấu trên mặt cỏ nhân tạo. Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn nói với tin thể thao: “Điều kiện ăn ở của đội tại Bình Nhưỡng là chấp nhận được.

Đội cũng được Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên hỗ trợ nhiệt tình các vấn đề hậu cần. Các cầu thủ có tâm trạng thoải mái, rất thích thú khi được sang Triều Tiên thi đấu, quyết tâm cao có kqbd tốt ở trận đấu lượt về”.

Hà Nội FC sẵn sàng cho trận tái đấu SC 4.25

Tiền vệ Đặng Anh Tuấn tiết lộ chuyện tập luyện ở ĐTQG

Cầu thủ lần đầu lên tuyển cho biết: “Ở ĐTQG tập nặng hơn ở CLB, dù sao thì tôi cũng rất vui vì được khoác áo đội tuyển.

HLV Park Hang-seo yêu cầu chúng tôi phải có sức mạnh thân trên tốt và biết tung ra những đường chuyền dài chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi phải thi đấu mạnh mẽ vì hiện tại cả Malaysia và Indonesia đều là những đối thủ có sức mạnh.

Tôi nghĩ là ĐT Việt Nam sẽ có khả năng cao giành chiến thắng vì được thi đấu trên sân nhà.”

Văn Hậu tin U23 Việt Nam đủ sức đoạt vé dự Olympic 2020

“Khi đã giành vé dự VCK U23 châu Á, đội nào cũng mạnh như nhau. Điều đó đồng nghĩa, nếu muốn đạt được mục tiêu, đội nào cũng phải tập trung tối đa để vượt qua mọi thử thách”.

Đặt kỳ vọng sẽ có được thành tích tốt tại giải đấu diễn ra ở Thái Lan vào tháng 1/2020, Văn Hậu khẳng định: “Với ĐT U23 Việt Nam, nếu có khát vọng và quyết tâm cao, tôi tin tưởng toàn đội sẽ có tỷ số bóng đá hôm nay tốt và giành vé dự Olympic Tokyo 2020”.