Du lịch ở Ninh Thuận 3 ngày 2 đêm chỉ với 3 triệu đồng

1248

Hôm nay, nhatkydulich.net sẽ chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận 3 ngày 2 đêm chỉ với 3 triệu đồng vẫn có thể tham quan được các địa danh nổi tiếng, thưởng thức những món ăn đặc sản và có những bức ảnh đẹp.

Thành Phố Phan Rang
                               Thành Phố Phan Rang

Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận tiết kiệm mà  hấp dẫn.

Đi xe khách, đặt phòng trước nhiều ngày, di chuyển bằng xe máy tự thuê, tham quan những địa điểm du lịch miễn phí là điều các bạn cần chú ý.

Di chuyển:

Có rất nhiều cách đến Ninh Thuận, bạn có thể lựa chọn đi xe khách, đi tàu, đặt vé máy bay giá rẻ…

Chọn nơi ở:

Có rất nhiều khách sạn mini và hostel trong khu vực thành phố Phan Rang, bạn có thể đặt phòng trước nhiều tháng để giữ giá, trong những ngày bình thường, giá phòng dao động từ 300.000đ đến 500.000đ đối với khách sạn từ 1 đến 3 sao, thêm người tăng 50 ngàn, riêng các resort ven biển giá có cao hơn, tầm 500.000 đến 1.500.000đ.

Phương tiện:

Bạn có thể liên hệ với khách sạn cư trú để thuê xe máy với giá 80.000đ đến 100.000đ, làm hợp đồng đi nội tỉnh với các hãng taxi có uy tín trên địa bàn, giá tầm 300.000đ cho một chuyến đi quanh tỉnh Ninh Thuận.

Thưởng thức đặc sản:

Vòng quanh khu vực thành phố Phan Rang có rất nhiều địa điểm ăn ngon khiến du khách mê mẩn và giá cả cũng rất bình dân.

Bãi biển Ninh Chữ là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam, có chiều dài 10 km
Bãi biển Ninh Chữ là 1 trong 9 bãi tắm đẹp nhất của Việt Nam, có chiều dài 10 km

Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận giá rẻ bằng việc chọn địa điểm free.

Hiện hầu hết các vườn nho tại Ninh Thuận đều cho du khách tham quan và chụp hình miễn phí, nho mua về giá dao động từ 60.000đ đến 70.000đ một kí.

Động cát Nam Cương cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở xứ Phan Rang.

Biển Ninh Chữ, biển Bình Sơn.

Công viên biển Bình Sơn: sở hữu tuyến đường dọc biển đẹp nhất Ninh Thuận, các bạn có thể đến tham quan, dạo chơi, tắm biển mà không hề mất phí.

Vịnh Vĩnh Hy là một trong số ít vịnh biển còn hoang sơ ở nước ta, con đường đèo đến vịnh

Vĩnh Hy là một bức tranh tuyệt đẹp với dãy núi đá vôi xám và mặt biển xanh biếc, rất phù hợp cho các bạn trẻ đi du lịch check in, sống “ảo”.

Hang Rái, một địa điểm chụp ảnh cưới rất nổi tiếng ở Ninh Thuận, sở hữu một quần thể rìa đá nhô ra biển, bạn sẽ không thể tin được là mình đang đứng ở Việt Nam vì sự kì vĩ và tuyệt đẹp của nó.

Tháp Chăm (Poklong Garai), quần thể tháp xây dựng bằng gạch nung mà không dùng bất kì chất kết dính nào, du khách có thể đến trải nghiệm văn hóa Chăm rất riêng này.

Chỉ cần tìm hiểu kĩ, lên cho mình một lịch trình cụ thể, chuẩn bị mọi thứ trước chuyến đi là các bạn đã có thể bỏ túi kinh nghiệm đi du lịch Ninh Thuận giá rẻ rồi