Cách tính TX trong bóng đá như thế nào?

994

Cách tính tx trong bóng đá như thế nào là câu hỏi được đặt ra rất nhiều với những người mới bắt đầu, chơi tx có dễ không. Cùng nhatkydulich.net đi phân tích rõ hơn về cách tính tx nhé!

TX là gì, định nghĩa về tx

Kèo O/U hay còn được gọi là kèo Over/under hoặc kèo trên dưới. Hiểu một cách đơn giản, đây là loại kèo dựa trên tỷ số trận đấu. Cổng game sẽ đưa ra một tỷ lệ kèo cho người chơi tiến hành tham gia dự đoán. Tổng số bàn thắng sau 90 phút thi đấu chính thức sẽ quyết định thắng thua của người chơi.

Cách tính tx trong bóng đá

Để đọc được kèo O/U dễ dàng thì người chơi cần biết được những ký hiệu chủ yếu mà cổng game thường sử dụng như:

Kèo O/U có 2 loại: kèo cả trận và kèo hiệp 1

Tỷ lệ kèo và ăn cửa tài năm trên còn người lại các tỷ lệ cửa xỉu nằm bên dưới.

Chữ “u” là ký hiệu của cửa Xỉu.

Ngoài ra chúng ta cũng cần biết số tiền mình ăn được hoặc mất tính như thế nào, cụ thể như sau:

• Tổng số bàn thắng = Tỷ lệ kèo cổng game => Hòa tiền

• Tổng số bàn thắng > Tỷ lệ kèo cổng game => Tài ăn tiền và ngược lại

cach-tinh-tai-xiu-trong-bong-da-nhu-the-nao
Cách tính tx trong bóng đá như thế nào?

Kèo O/U 1

Đây là loại kèo dễ chơi nhất trong 4 loại. 1 là con số được cổng game nhận định trận đấu có 1 bàn thắng được ghi. Còn trận đấu không có bàn thắng nào thì Xỉu sẽ được ăn tiền, với trường hợp có 1 bàn thắng thì người chơi hòa kèo. Còn trận đấu có 2 bàn thắng trở lên người chơi kèo Tài sẽ lĩnh tiền về.

Kèo O/U 1 1/4

Loại kèo O/U 1 1/4 sẽ xuất hiện cả hai cửa Tài và Xỉu. Nếu như trận đấu có 2 bàn thắng trở lên, người chơi đặt Tài sẽ ăn tiền. Tuy nhiên nếu chỉ có 1 bàn thắng, Tài sẽ thua nửa tiền, Xỉu ăn nửa tiền. Với kết quả không bàn thắng, Xỉu thắng cược.

Kèo 1 1/4  xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu chính thức. Ở bảng tỷ lệ kèo, cổng game thường dùng với ký hiệu như:  1-1.5, kèo O/U 2-2.5,…

Kèo O/U 1 1/2

Kèo này thường sẽ không xuất hiện cửa Hòa mà người chơi chỉ có 2 kết quả, 1 thua hoặc 1 thắng cược. Nếu trận đấu có 2 bàn thắng thì đặt cửa tài ăn tiền còn ngược lại nằm kèo xỉu thắng cược khi cả 2 đội đều có kết quả bóng đá hôm nay là 1 bàn thắng.

Kèo O/U 1 3/4

Kèo O/U 1 3/4 là loại kèo cuối cùng mà cổng game đưa ra. Khi có loại kèo 1 3/4, người chơi đặt Tài ăn đủ tiền khi trận đấu có từ 3 bàn thắng trở lên. Nếu chỉ là 2 bàn, Tài ăn nửa tiền và Xỉu thua nửa tiền. Đối với kết quả nhiều nhất 1 bàn, Xỉu mới ăn tiền.

Kèo O/U 3 3/4, kèo O/U 2 3/4 (hoặc ký hiệu là kèo O/U 2.5-3),… là những loại kèo tương tự như O/U 1 3/4. Chỉ khác một điều là số bàn thắng sẽ được tăng lên tương ứng.

Mong rằng những chia sẻ trên giúp các bạn thành công khi chơi kèo O/U. Chúc các bạn luôn chiến thắng trong những kèo cược của mình.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."