7 người tử vong khi tham gia lễ hội âm nhạc tại phủ Tây Hồ

890

7 người tử vong tại chỗ khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Tây Hồ(công viên nước Hồ Tây) đêm 16-9.

Sáng 17/9, trao đổi với PV, bà Võ Bích Thủy, Chánh văn phòng UBND quận Tây Hồ cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 7 người tử vong sau khi tham gia lễ hội âm nhạc tại Hà Nội.

Theo đó, khoảng 23 giờ 10 ngày 16-9, Công an quận Tây Hồ nhận được tin báo từ Bệnh viện Tim Hà Nội (cơ sở 2 tại 34 đường Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ), về việc tiếp nhận 2 trường hợp nam giới đến cấp cứu trong tình trạng tim ngừng đập. Dù được các bác sĩ cứu chữa nhưng đến khoảng 23 giờ 45 cùng ngày, cả hai đều đã tử vong.

lễ hội âm nhạc hồ tây
7 người tử vong tại công viên nước Hồ Tây

Theo thông báo của Công viên nước Hồ Tây, đây là lễ hội âm nhạc ngoài trời độc đáo nhất, tích hợp nhiều sân khấu theo đúng quy chuẩn của các lễ hội âm nhạc hàng đầu khu vực và thế giới. Giá vé đợt 3 để dự chương trình này là 750.000 đồng/vé.

Trưa ngày 17-9, một nguồn tin từ Bệnh viện Bạch Mai cho biết bệnh viện cũng đang điều trị cho 2 nạn nhân trong vụ việc trên. Các bệnh nhân nhập viện trong tình trạng rối loạn nhận thức, thiếu máu cơ tim, suy thận… Bước đầu xác định bệnh nhân đều dương tính với ma tuý. Tuy nhiên, đến trưa ngày 17-9, đã cơ bản kiểm soát được tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân. Bệnh viện đã tập trung tất cả nhân lực để cứu chữa cho các nạn nhân. Các bác sĩ cho biết nguy hiểm nhất là do tình trạng ngộ độc cấp nên diễn biến rất nhanh.

Theo tin nóng 24h: “TRIP TO THE MOON là sự kiện được chờ đợi nhất trong năm 2018, bởi sự độc đáo và mới lạ đến từ concept, dàn nghệ sĩ và thông điệp Ban Tổ chức muốn gửi gắm. Với 03 sân khấu đại diện cho 03 thể loại âm nhạc EDM hot nhất trong năm 2018, TRIP TO THE MOON sẽ là điểm nhấn đắt giá trong bức tranh giải trí Thủ đô trong mùa Trung thu năm nay”, trích thông báo của Công viên nước Hồ Tây về sự kiện âm nhạc Vietnam Electronic Weekend 2018 – TRIP TO THE MOON.

Vụ án đang được Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo các phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an quận Tây Hồ, VKSND TP Hà Nội, VKSND quận Tây Hồ và các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân để xử lý theo quy định của pháp luật.