HLV Park Hang Seo sẽ được kiểm tra sức khỏe khi trở lại Việt Nam

596

HLV Park Hang Seo sẽ được kiểm tra sức khỏe khi trở lại Việt Nam; Thương vụ Lee Nguyễn đổ bể, CLB TPHCM chốt dùng “cây nhà lá vườn”; Tuấn Anh chính thức bình phục chấn thương là tin bóng đá Việt Nam 24/2.

HLV Park Hang Seo sẽ được kiểm tra sức khỏe khi trở lại Việt Nam

Đại dịch viêm phổi cấp do virus nCoV (Covid-19) đang ngày một trở nên phức tạp và có diễn biến khó kiểm soát. Và một trong những quốc gia có nhiều trường hợp nhiễm nhất trên thế giới hiện nay chính là Hàn Quốc.

Chính vì vậy tất cả các trường hợp từ Hàn Quốc đến Việt Nam ở thời điểm hiện tại đều phải trải qua quá trình kiểm qua nghiêm ngặt, thậm chí là cách li. Là một trong những người xuất phát từ vùng dịch đến Việt Nam, HLV Park Hang Seo cũng sẽ phải thông qua cuộc kiểm tra y tế.

HLV Park Hang Seo sẽ được kiểm tra sức khỏe khi trở lại Việt Nam

Thương vụ Lee Nguyễn đổ bể, CLB TPHCM chốt dùng “cây nhà lá vườn”

Theo tin thể thao, Không thể chiêu mộ ngôi sao Việt kiều Mỹ Lee Nguyễn, HLV Chung Hae Seong của CLB TPHCM đã quyết định đôn 2 cầu thủ trẻ từ U21 lên chơi ở V-League 2020 là là Nguyễn Trung Thành và Tiêu Exal.

Đây là hai cầu thủ trụ cột của đội trẻ thành phố và từng chinh chiến ở giải U21 Quốc gia. Trước khi chính thức được HLV Chung Hae Seong điền tên, cả hai từng được cho tập luyện đội các đàn anh ở đội 1 và có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay rất tốt.

Tuấn Anh chính thức bình phục chấn thương

Sau hơn 1 tháng tập luyện hồi phục cùng với sự chăm sóc, theo dõi sát sao của các bác sĩ CLB HAGL, chấn thương của Tuấn Anh đã có tiến triển tốt. Và mới đây CLB HAGL đã chính thức thông báo Tuấn Anh đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã có trở lại tập luyện bình thường cùng toàn đội.

Tiền vệ Thái Bình đã sẵn sàng để trở lại cùng CLB HAGL trong trận ra quân V-League 2020. Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Anh chắc chắn sẽ cùng đội tuyển Việt Nam tham dự lịch thi đấu những trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.