Báo chí Thái Lan tâng bốc Văn Hậu trước đại chiến

913

Báo chí Thái Lan tâng bốc Văn Hậu trước đại chiến; Bóng đá Thái Lan đặt quyết hốt trọn vàng tại SEA Games 2019; HLV UAE tiếc vì chưa có VAR trận gặp Việt Nam là tin bóng đá Việt Nam 18/11.

Báo chí Thái Lan tâng bốc Văn Hậu trước đại chiến

Mới đây, Văn Hậu được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) điền tên vào danh sách đề cử Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á 2019 cùng với Hiroki Abe (Nhật Bản) và Lee Kang-in (Hàn Quốc). Trước thông tin này, Đoàn Văn Hậu được báo giới Thái Lan dành sự quan tâm đặc biệt.

Tờ thể thao Fox Sport phiên bản tiếng Thái đăng bài viết có tiêu đề: “Nhân tố duy nhất ở Đông Nam Á, Đoàn Văn Hậu được đề cử cho giải cầu thủ trẻ của năm”. Trong khi đó, tờ Goal cũng phiên bản Thái Lan cho biết: “Đoàn Văn Hậu là cầu thủ có năng lực.

Anh ấy trải qua một năm thi đấu thành công, vô địch AFF Cup 2018 và vào tứ kết Asian Cup 2019”.

Báo chí Thái Lan tâng bốc Văn Hậu trước đại chiến

Bóng đá Thái Lan đặt quyết hốt trọn vàng tại SEA Games 2019

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tin tưởng đội tuyển bóng đá nam và nữ có kết quả bóng đá SEA Game tốt và đủ khả năng đoạt HCV tại SEA Games 30 (Philippines).

Trước kỳ đại hội tại Philippines khởi tranh cuối tháng này, FAT đặt niềm tin rất lớn với đội U22 và tuyển nữ nước này. Đội tuyển U22 Thái Lan thậm chí không sử dụng cầu thủ nào trên 22 tuổi. “HLV Nishino tin tưởng vào các cầu thủ trẻ và muốn trao cơ hội cho họ. Chủ tịch Somyot Poompanmoung đánh giá cơ hội đoạt HCV của đội tuyển U22 và đội tuyển nữ rất cao”, Tổng thư ký Korawee Pitsananantakul cho biết.

HLV UAE tiếc vì chưa có VAR trận gặp Việt Nam

HLV UAE, Bert van Marwijk vẫn tỏ ra không hài lòng vì thẻ đỏ mà hậu vệ Al Hammadi phải nhận trong trận thua với kết quả bóng đá hôm nay 0-1 của UAE trước tuyển Việt Nam.

“Tôi không muốn nói gì về trọng tài nữa. Tôi không thật sự biết điều gì đã diễn ra nhưng sau khi xem lại băng hình vào giữa trận, thì Khalifa không đẩy cầu thủ Việt Nam. Cả hai va vào nhau và cùng bị ngã.

Thật không may là ở giai đoạn này của vòng loại, VAR chưa áp dụng. Chúng tôi biết kết quả này thật thất vọng, nhưng UAE phải nhìn vào khía cạnh tích cực. Chúng tôi đã chơi 60 phút với 10 người. Tôi muốn dành lời khen cho họ”, HLV Bert van Marwijk tiếc vì công nghệ VAR chưa áp dụng.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."