Việt Nam nên tìm cách trở lại cuộc đia với Malaysia và Indonesia sắp tới

523

Tờ thể thao nổi tiếng châu Á, tờ FOX Sports Asia đánh giá và chấm điểm cho từng màn trình diễn của các đội sau hai lượt trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Điều bất ngờ là đương kim vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam chỉ được chấm B-, thang điểm dưới trung bình, thấp hơn cả Campuchia nhận điểm B (điểm số trung bình). Hiện tại, các đội tuyển Đông Nam Á đang có màn thể hiện rất tốt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Singapore và Thái Lan là hai đội đang đứng đầu bảng D và G sau hai lượt trận.

Trên tin thể thao 360 chia sẻ từ FOX Sports đánh giá Philippines và Malaysia là hai đội tuyển thể hiện tốt nhất và được chấm điểm A, tiếp theo là Thái Lan với điểm A-. Đội tuyển Singapore với ngôi đầu bảng D chỉ được điểm B+, Campuchia của HLV Honda điểm B, Việt Nam nhận điểm B-. Hai cái tên gây thất vọng nhất của Đông Nam Á là Myanmar điểm C và Indonesia điểm C-.

Việt Nam nên tìm cách trở lại cuộc đia với Malaysia và Indonesia sắp tới
Việt Nam nên tìm cách trở lại cuộc đia với Malaysia và Indonesia sắp tới

Tờ FOX Sports nhận định: “Thật sự rất khó để đánh giá Việt Nam, vì họ là đội tuyển Đông Nam Á duy nhất mới chỉ chơi 1 trận. Nhưng xem xét những bước tiến của họ đạt được trong thời gian gần đây, thì tỉ số 0-0 trước Thái Lan là kết quả tốt hơn những gì họ đã thể hiện.

Lịch bóng đá hôm nay ngày mai cập nhật ngày thi đấu của Việt Nam vào ngày 10/10/2019 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia, trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Tiếp đó các ngày 15/11 và ngày 19/11/2019, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp đội tuyển UAE và Thái Lan cũng trên SVĐQG Mỹ Đình.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."