Văn Quyết lên án hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định

606

Văn Quyết lên án hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định; Điều tra vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

Văn Quyết lên án hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định

Đang trả lời phỏng vấn báo thể thao 24h sau trận Hà Nội FC 6-1 Nam Định, Văn Quyết hú vía vì pháo sáng bay qua đầu. Chia sẻ về tình cảnh trên sân Hàng Đẫy tối 11/9, đội trưởng Văn Quyết của Hà Nội FC cho biết:

“Trong bóng đá có rất nhiều cách để cổ động và khích lệ đội bóng của mình, tình yêu của người yêu bóng đá Hà Nội dành cho đội bóng là rất lớn.
CĐV Nam Định thì đã đi một chặng đường rất xa đến cổ vũ cho đội bóng của mình, đó là tình yêu.

Văn Quyết lên án hành vi bắn pháo sáng của CĐV Nam Định

Quyết không ủng hộ pháo sáng, nhưng Quyết luôn mong CĐV đến sân thật đông.
Về pha pháo sáng làm một CĐV bị thương, pha pháo sáng đó rất nguy hiểm, bay ngang mặt cầu thủ, qua mặt ban huấn luyện. Theo Quyết quả pháo đó có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Hi vọng mọi người sẽ cổ vũ một cách fair-play”. Văn Quyết nói với tin thể thao.

Điều tra vụ pháo sáng trên sân Hàng Đẫy

Ông Vũ Xuân Thành, Trưởng Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho rằng với sự việc nghiêm trọng như thế này, Ban kỷ luật sẽ họp và đề nghị VFF xem xét chuyển cơ quan điều tra xử lý hình sự vụ việc.

“Ngay trong ngày 12/9, Ban kỷ luật sẽ sớm tập hợp hồ sơ vụ việc từ Ban điều hành giải để nắm cụ thể sự việc”, ông Thành nói trên tin thể thao 24h.

Chắc chắn hai đội bóng Hà Nội và Nam Định đều phải nhận những án phạt nặng vì khâu tổ chức và không kiểm soát được hành vi của các cổ động viên.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."