Tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 16/03/2020

555

Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 16/03/2020 nhằm ngày 23 Tháng 2 Năm 2020 AL Tức là ngày Mậu Ngọ , Tháng Kỷ Mão , Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ hai ngày 16/03/2020

Xem bói bài cho biết vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối suôn sẻ. Tuổi Hợi tìm được hướng đi phù hợp và không ngại nỗ lực gấp hai, gấp ba để sớm khẳng định năng lực bản thân. Nhưng con giáp này đừng nên kỳ vọng vào điều gì đó quá nhiều khi bản thân không có đủ lý tưởng, bản lĩnh để thực hiện nó.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng với nhau có thể thông cảm cho việc bản mệnh bận rộn với công việc mà thiếu thời gian cho gia đình, nhưng đối với người yêu thì chưa chắc đâu nhé, cẩn thận mà cãi nhau to. Con giáp này nên bình tĩnh để giải thích để đối phương thấu hiểu và thông cảm cho mình.

Tuy nhiên, trên phương diện tài lộc, bản mệnh lại được Thiên Tài phù trợ. Bạn có thể phát tài dựa trên chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào điều này. Muốn trở thành người giàu có thực sự, bạn cần dựa vào sức lao động của mình

2/ Chi tiết từ vi các tuổi Hợi thứ hai ngày 16/03/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có sự hội họp, gặp gỡ, tiệc tùng. Có tin tốt thuận lợi về tình cảm cũng như về tài lộc. Nếu có người đến bàn chuyện hùn hạp, hợp tác thì nên nhận lời. Có tin tức ở xa. Có người quay trở về. Có quà tặng, lộc ăn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Theo lịch âm dương cho biết nay  ngày tuổi Đinh Hợi về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Về công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Những gì thất bại ở quá khứ nay nếu làm lại thì thành công. Có tài lộc. Có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn của người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Có tin xa. Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc góp ý kiến. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên tỏ bày ý định của mình cho mọi người hiểu. Dễ có sự trách oán hoặc gặp chuyện trắc trở, buồn phiền. Có tài lộc nhưng cũng dễ hao tán. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin xa, hoặc có sự gặp gỡ.