Tử vi cung Kim Ngưu và Thiên Bình thứ tư ngày 25/12/2019

719

Mời các bạn cùng Nhatkydulich.net xem chi tiết tử vi cung Kim Ngưu và Thiên Bình thứ tư ngày 25/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ tư ngày 25/12/2019

Xem bói tử vi cho biết hôm nay Kim Ngưu vẫn luôn sáng tạo trong công việc mà mình đang theo đuổi. Điều này giúp Kim Ngưu khai phá tốt năng lực bản thân và tập trung vào việc của mình. Nhờ công việc thuận lợi nên tình hình tài chính của Kim Ngưu đã có những dấu hiệu khả quan hơn. Nếu duy trì tốt tình trạng này, Kim Ngưu sẽ có được một ít tiền tiết kiệm dành cho những kế hoạch của mình trong tương lai.

Tử vi hôm nay có vẻ như là “ngày đào hoa” của chòm sao này, bạn để lại được ấn tượng cho người khác giới, có người còn can đảm tiến đến làm quen và xin cách thức liên lạc. Tuy nhiên, bói bài cho biết bạn vẫn còn muốn tận hưởng cuộc sống tự do nên khéo léo từ chối để không vướng víu điều gì.

Mặt trăng và sao Kim cách nhau 45 độ, Kim Ngưu cần phải tự trách mình vì đã tiêu pha không đúng nơi đúng chỗ chứ không phải than thân trách phận khi ngày phát lương thì chưa đến mà tiền thì đã cạn

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ tư ngày 25/12/2019

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy, dường như Thiên Bình đang cố trốn chạy khi phải đối mặt với những vấn đề không hay trong công việc của mình. Thiên Bình cần nhớ rằng, cách duy nhất để giải quyết công việc ổn thỏa là nên đối diện với khó khăn ấy và tìm hướng vượt qua, đừng để những nỗi sợ hãi chiếm lấy tâm trí và biến mình thành một người hèn nhát. Nếu suốt ngày chỉ nghĩ đến những chuyện không đâu vào đâu thì Thiên Bình có thể đánh mất những cơ hội tốt của chính mình.

Xem lịch âm dương 2020 cho biết hôm nay khi mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau 120 độ, chòm sao này đang phải đối mặt với những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Người ấy không hiểu và thông cảm cho bạn, còn đòi hỏi thêm nhiều thứ khác nữa.

Thức khuya gây tác hại cực kỳ xấu cho sức khỏe như bệnh tim mạch, dạ dày, đột quỵ, ung thư, đặc biệt là não bị tổn hại nghiêm trọng nên độ thông minh và minh mẫn sẽ giảm hẳn. Vì thế, đừng cho rằng mình còn sức trẻ nên mặc sức mà thức muộn. Nên đi ngủ trước 11h tối và tránh xa các thiết bị điện tử.