Tin thể thao tối 19/3: Mourinho nghi ngờ thái độ cầu thủ Tottenham

406

Mourinho nghi ngờ thái độ cầu thủ Tottenham; Các cầu thủ Ligue 1 bị cấm rời khỏi châu Âu là những tin tức có trong tin thể thao tối 19/3.

Mourinho nghi ngờ thái độ cầu thủ Tottenham

Một người cầu toàn như Mourinho không thể nào hiểu nổi làm sao các cầu thủ Tottenham lại có thể bị Dinamo Zagreb loại khỏi Europa League dù đã dẫn tới 2 bàn sau trận lượt đi.

“Nếu tôi nhớ không nhầm thì trong những phút cuối của hiệp phụ, chúng tôi mới cố làm một cái gì đó để tạo nên một kết quả khác và đi tiếp. Còn trong 90 phút trước đó và hiệp phụ đầu tiên, chỉ một đội quyết tâm cống hiến mọi thứ trên sân. Họ đã chiến đấu bằng mồ hôi, năng lượng và máu. Đến cuối cùng, họ đã khóc vì hạnh phúc. Họ thực sự khiêm tốn và kiên định. Tôi phải chúc mừng và họ. Và đội còn lại, là chúng tôi. Xin nhắc lại, đội còn lại là chúng tôi”, HLV Mourinho chia sẻ.

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật chính xác nhất về kqbd Italia, chuyên trang ketquabongda.com sẽ giúp bạn có những thông tin, dữ liệu chính xác nhất về giải đấu này.

Tin thể thao tối 19/3: Mourinho nghi ngờ thái độ cầu thủ Tottenham

Luke Shaw chia sẻ cảm xúc sau khi được gọi lại tuyển Anh

Shaw được gọi lên ĐT Anh chuẩn bị cho những lượt trận đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 vào cuối tháng này. Cầu thủ 25 tuổi cho biết đang nóng lòng ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế một lần nữa.

Shaw nói với BT Sport: “Tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi đã cố gắng để có kết quả tốt tại kqbd Anh. Luôn là một vinh dự khi được lên tập trung cùng ĐTQG. Tôi đã vắng mặt một thời gian nhưng luôn có tham vọng trở lại đội tuyển. Bây giờ tôi đã làm được điều đó và thực sự mong chờ ngày lên tập trung cùng đồng đội.”

Các cầu thủ Ligue 1 bị cấm rời khỏi châu Âu

Tất cả các cầu thủ đang chơi ở 2 giải đấu hàng đầu của Pháp là Ligue 1 và Ligue 2 đã bị cấm rời khỏi châu Âu do phải tuân thủ quy định cách ly trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 vẫn đang căng thẳng.

Điều này sẽ khiến nhiều đội tuyển ở châu Phi tổn thất nghiêm trọng vì nhiều cầu thủ trụ cột của họ đang chơi ở Pháp. Trước mắt, châu Phi sẽ có 2 loạt đấu ở vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi (CAN) 2021 diễn ra vào ngày 24-3 và 30-3.