Tin bóng đá Việt 14/5: Văn Hậu không may mắn

475

Văn Hậu không gặp may tại SC Heerenveen, Tuấn Mạnh chia tay Khánh Hòa về SHB Đà Nẵng?, Tuyển Việt Nam có thể phải đá tập trung… là những tin bóng đá Việt mới nhất ngày 14/5.

Văn Hậu không gặp may tại SC Heerenveen

Một tờ báo của Hà Lan cho rằng Đoàn Văn Hậu không may mắn trong mùa đầu tiên ở SC Heerenveen. Nửa năm đầu tiên anh khoác áo CLB mới bị ngắt quãng do các đợt tập trung đội tuyển quốc gia. NHM rất bất ngờ khi SC Heerenveen quyết định ký hợp đồng với tuyển thủ Việt Nam.

“Nghe những lời khen của Gerry Hamstra lúc đó, ai cũng nghĩ đó sẽ là phiên bản mới của Miralem Sulejmani hay Alfonso Alves, nhưng đó lại là Đoàn Văn Hậu. Anh có màn ra mắt rất nổi bật, thu hút tới 861 nghìn người theo dõi trên Instagram và điều này hoàn toàn trái ngược với đội bóng ở thời điểm đó. Một mức lương cao chỉ đổi lại là hàng chục nghìn like trên facebook chứ không có một con số nào nói về điểm số và kết quả bóng đá” tạp chí thể thao Voetbal Internationnal bình luận.

Tin bóng đá Việt 14/5: Văn Hậu không may mắn
Tin bóng đá Việt 14/5: Văn Hậu không may mắn

Tuấn Mạnh chia tay Khánh Hòa về SHB Đà Nẵng?

Mặc dù hợp đồng mới chỉ 3 năm sau mùa giải 2019 nhưng nhiều thông tin cho biết thủ môn Tuấn Mạnh sẽ chia tay đội bóng phố biển để tới một dooidjj bóng mới.  “Hiện tại, Tuấn Mạnh chỉ còn đợi chữ ký của lãnh đạo BVN ở TP.HCM nữa là xong”, nguồn tin tiết lộ.

Bến đỗ mới của thủ thành từng khoác áo ĐT Việt Nam được cho là SHB Đà Nẵng. Theo đó, cả 2 bên đã thống nhất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cũng với mức lót tay trên 1,5 tỷ đồng.

Tuyển Việt Nam có thể phải đá tập trung

Vòng loại World Cup 2022 đến tháng 11, 12/2020 đã được FIFA lên kế hoạch hoãn các trận. Diễn biến phức tạp của COVID 19 đã làm lịch bóng đá các giải đấu không thể triể khaii tiếp ví dụ điển hình là World Cup 2022 phải dời sang tháng 10,11.

Nhưng do dịch bệnh ở châu Á vẫn còn tìm ẩn một số nguy cơ và BTC không thể chắc chắn về việc hoàn thành theo thể thức cũ đã quyết định.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."