Thầy giáo dạy lái xe bị đánh do sàm sỡ học viên nữ

853

Tin nóng – Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo dạy lái xe bị đánh do sàm sỡ học viên nữ, hiện clip đang thu hút nhiều sự chú ý. 

Theo nội dung từ đoạn clip, trong quá trình kèm cặp người phụ nữ nói trên thầy giáo dạy lái xe đã có hành vi sàm sỡ, đụng chạm, sờ đùi học trò của mình. Sau đó, cô gái đã gọi cho người đàn ông (được cho là chồng) đến để xử lý vụ việc.

Ngay từ những giây đầu tiên của đoạn clip, người phụ nữ và chồng mình đã liên tục chửi bới, trong khi thầy giáo vẫn ngồi trong xe, miệng xin lỗi không ngừng và mong được từ từ giải quyết. Không khí mỗi lúc một căng thẳng hơn khi người chồng tát tới tấp vào mặt thầy giáo và yêu cầu ông này ra khỏi xe để nói chuyện.

Người thầy giáo trong đoạn clip vừa ra khỏi xe thì ngay lập tức hứng trọn cơn thịnh nộ của phụ nữ. Cô dùng chân đạp nhiều nhát vào người thầy giáo, đồng thời quát lớn: “Tao đi học trả tiền cho mày đàng hoàng nhé. Tao xin mày à, mà mày lại sờ đùi tao à? Mày dạy thế à?”; “Tao chưa bao giờ đánh ai nhưng hôm nay tao phải đánh mày”.

Thầy giáo dạy lái xe bị đánh do sàm sỡ học viên nữ
Thầy giáo dạy lái xe bị đánh do sàm sỡ học viên nữ

Còn người thầy dạy lái vừa ôm mặt tránh đòn vừa nói: “Anh xin lỗi em được chưa? Em làm nhục anh như thế đủ rồi!” với thái độ không mấy hối lỗi.

Theo đó, thầy giáo dạy lái xe trong sự việc trên là P.T.A, giáo viên dạy lái của trung tâm đào tạo lái xe tư nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Trong bản tường trình gửi cơ quan công an về vụ việc bị đánh thầy giáo T.A cho biết vào cuối tháng 4/2019, anh được một cô gái tên N.L (SN 1990 – Hà Nội) đặt lịch, nhờ anh bổ túc, nâng cao tay lái. N.L nói với thầy giáo đã có bằng lái nhưng không dám lái xe. Quá trình trao đổi, anh T.A hẹn học viên sau kỳ nghỉ lễ sẽ bổ túc.

Khi thầy giáo T.A đến đón nữ học viên thì nhận thấy nữ học viên có biểu hiện tâm lý run, đạp nhầm chân ga nên mới dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi chân ga tránh nguy hiểm, không phải hành vi sàm sỡ.

Theo thầy T.A nữ học viên không có phản ứng gì sau hành động đó, buổi học kéo dài 2 tiếng anh dùng tay nhấc chân học viên ra khỏi chân ga 2 lần.

Tuy nhiên đến ngày mùng 5/5 thì xảy ra vụ việc như trong đoạn clip, người phụ nữ cùng 7,8 người đến đánh đập và hành hung thầy giáo. Chứng kiến vụ việc một số người đã gọi công an phường đến giải quyết.

Sau khi clip tung lên mạng, T.A nhận nhiều cuộc điện thoại đe dọa, chửi bới, ảnh hưởng trầm trọng đến công việc và hạnh phúc gia đình.

Mời độc giả theo dõi thêm các tin khác từ tạp chí du lịch.