Ronaldo hé lộ công việc mơ ước sau khi giải nghệ

676

Ronaldo hé lộ công việc mơ ước sau khi giải nghệ; Bayern trói chân sao mai tuổi đôi mươi; Sao trẻ của Real Madrid trở thành “cú lừa” khó đỡ trên TTCN là tin bóng đá 30/12.

Ronaldo hé lộ công việc mơ ước sau khi giải nghệ

Sự nghiệp của Cristiano Ronaldo chắc chắn là một sự nghiệp khiến ai cũng phải mơ ước. Mặc dù vậy, dù có xuất sắc đến đâu thì cũng không thể phủ nhận rằng siêu sao người Bồ Đào Nha đang dần bước sang độ tuổi phải suy nghĩ đến việc giải nghệ.

Chia sẻ về dự định sau khi giải nghệ của mình, siêu sao Cristiano Ronaldo có kqbd trực tuyến ấn tượng đã tiết lộ rằng mình có thể làm diễn viên Hollywood để thử thách bản thân.

Tin bóng đá 30/12: Ronaldo hé lộ công việc mơ ước sau khi giải nghệ
Tin bóng đá 30/12: Ronaldo hé lộ công việc mơ ước sau khi giải nghệ

Bayern trói chân sao mai tuổi đôi mươi

Theo tin thể thao, Trên trang chủ của câu lạc bộ xác nhận, họ đã trói chân thành công Adrian Fein. Bản hợp đồng giữa Bayern và tiền vệ 20 tuổi này sẽ có thời hạn đến năm 2023 thay vì 2021 như giao kèo cũ. Lúc này, Fein đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Hamburg tại giải hạng 2 theo dạng cho mượn từ đầu mùa.

Sao trẻ của Real Madrid trở thành “cú lừa” khó đỡ trên TTCN

Thông tin gây sốc trên đã được trang fanpage của CLB Real Sociedad công bố vào tối ngày 28/12. CLB này đưa ra dòng thông báo ngắn gọn về thông tin kể trên: “Real Sociedad muốn cảm ơn và công nhận các đóng góp mà Martin (Odegaard) đã làm cho đội bóng. Anh ấy đã cho thấy sự chuyên nghiệp, tận tâm và trung thành với CLB. Real Sociedad chúc Martin thành công trong tương lai”.

Clb đang ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng bóng đá là Man City, đội bóng được thông báo đã chiêu mộ được Odegaard. Tuy nhiên, bên phía The Citizens không hề có thông báo về việc chiêu mộ tiền vệ trẻ này. Đã có rất nhiều lượt chia sẻ thông tin hot này, và chắc chắn trong đó có những người hâm mộ của CLB Man City. Tuy nhiên, có lẽ họ sẽ phải thất vọng rất nhiều khi biết rằng hôm nay 28/12 là “ngày nói dối” của đất nước Tây Ban Nha.