Những hòn ngọc vang danh “thiên đường du lịch” của Việt Nam

1060

Nổi tiếng với hơn 4000 hòn đảo lớn, nhỏ được trải dài từ Bắc chí Nam. Việt Nam sở hữu rất nhiều hòn đảo đẹp một trong những số đó đã trở thành thiên đường du lịch mà ai cũng mơ ước một lần được đặt chân ghé thăm.

Cùng nhatkydulich.net điểm qua những hình ảnh đẹp nhất của các hòn đảo đẹp nhất Việt Nam và thế giới.

những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
       Đến với đảo Lý Sơn, bạn không chỉ được tắm biển mà còn có nhiều điểm để check in tại Lý Sơn

1. Hòn đảo đẹp hoang sơ – đảo Lý Sơn

Đảo Lý Sơn – một trong những hòn đảo đẹp là huyện đảo thuộc tỉnh Quảng Ngãi, có thể nói đây là điểm đến quen thuộc của những bạn trẻ đam mê du lịch, khám phá bởi nơi đây nổi tiếng với cảnh đẹp hoang sơ, không khí trong lành và nhiều món ăn hấp dẫn. Đến với đảo Lý Sơn, bạn không chỉ được tắm biển mà còn có nhiều điểm để check in tại Lý Sơn để tạo nên những hình ảnh đẹp như: chùa Hang, chùa Đục, hang Câu, miếu bà Chúa Ngọc , đình làng An Hải, dinh Bà Roi, giếng Vua, miệng Núi lửa, di tích hải đội Hoàng Sa – Trường Sa,…. và thưởng thức một số món ăn nổi tiếng như: cua huỳnh đế, mắm cá giò nhí, gỏi rong biển,… sẽ khiến bạn không thể nảo quên được.

những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
đảo Phú Quốc hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

2. Đảo Phú Quốc – hòn đảo đẹp nhất thế giới trên bảng xếp hạng 2016.

Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, đây là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp như: bãi Sao, bãi Dài và nhiều bãi biển hoang sơ khác cùng với nhiều loại hải sản phong phú như: cầu gai, sò quạt, ốc nhảy, cá bớp, cá trích… khiến đảo Phú Quốc hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Đảo Phú Quốc đã từng lọt top 3 điểm đến du lịch đẹp nhất mùa Đông do National Geographic bình chọn hứa hẹn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn và gia đình.

những hòn đảo đẹp nhất Việt Nam
Nằm trên địa bàn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, đảo Nam Du được nhiều người biết đến như là một hòn đảo còn hoang sơ và chưa có những hoạt động khai thác du lịch một cách triệt để

3. Đảo Nam Du

Nằm trên địa bàn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, đảo Nam Du được nhiều người biết đến như là một hòn đảo còn hoang sơ và chưa có những hoạt động khai thác du lịch một cách triệt để như Phú Quốc. Đến đây, bạn có thể tắm ở bãi: Cây Mến, bãi Ngự,… và tham quan Hải Đăng Nam Du, đi thuyền ra các hòn lân cận như: hòn Mấu, hòn Ngang… Chính vì đảo con hoang sơ, nên chưa được nhiều người biết đến, do vậy giá cả dịch vụ du lịch cũng như khách sạn rất rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Một số món ăn bạn nhất định phải thử khi đến đây đó là: Sò điệp nướng mỡ hành, Cá xanh xương nướng bẹ chuối, Mực trứng hấp gừng, Canh chua cá bớp