Klopp tự hào với số điểm mà Liverpool có được

603

Tin thể thao cho biết, HLV của Liverpool tỏ ra tự hào sau khi giúp cho đội bóng này có được 91 điểm tại mùa giải này khi vẫn còn hai trận chưa đấu.

“Thật là điên rồ”, Jurgen Klopp chia sẻ sau khi đại thắng Huddersfield 5-0. “Những cầu thủ của tôi vẫn giữ tinh thần rất tốt. Liverpool không thể làm gì hơn ngoài việc chiến thắng những trận đấu như vậy. Chúng tôi đã sở hữu 91 điểm, nếu không vô địch thì chỉ là do thiếu đi may mắn”.

Klopp tự hào với số điểm mà Liverpool có được

Xem kết quả bóng đá hôm nay, kỷ lục điểm số của Liverpool tại giải đấu số một nước Anh trước mùa 2018-2019 là 90, vào năm 1988, khi giải đấu có 40 vòng đấu. Số điểm nhiều nhất “The Kop” giành được khi Ngoại hạng Anh đấu thể thức 38 vòng là 86 điểm, trong mùa 2008-2009.

Mùa 2018-2019, dù còn hai trận trong tay, Liverpool đã lập kỷ lục điểm số với 91 điểm. Nếu toàn thắng hai trận còn lại, chủ sân Anfield sẽ có 97 điểm, số điểm nhiều hơn tất cả nhà vô địch bóng đá Anh trong quá khứ, ngoại trừ Man City mùa 2017-2018.

“Nếu chúng tôi có thể đạt 97 điểm, toàn đội sẽ nỗ lực thực hiện. Chúng tôi muốn tạo ra lịch sử cho riêng mình và hôm nay làm được điều đó. Tôi thực sự hạnh phúc, dù tin rằng Huddersfield xứng đáng có một kết quả tốt hơn”, Klopp nói tiếp.

“Nếu chúng tôi giành được tổng số 97 điểm thì toàn đội sẽ cố gắng hết sức để làm đươc. Chúng tôi muốn tạo lịch sử cho riêng bản thân mình, hôm nay đã làm được điều này. Tôi rất hạnh phúc dù biết là Huddersfield xứng đáng có kết quả tốt”, Klopp cho biết thêm.

Theo du doan bong da nhận định, HLV của Liverpool tỏ vẻ không bận tâm tới Man City, đội sẽ ra sân ngày mai 28/4. Ông chia sẻ: “Tôi không bao giờ nghĩ về việc họ sẽ vấp ở đâu đó, mà chỉ quan tâm tới chuyến làm khách kế tiếp tại Newcastle. Nhiệm vụ của Liverpool là thắng tất cả trận còn lại”.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."