Kiatisak xem thường sức mạnh của ĐT Việt Nam

674

Sau khi biết được kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022, người Thái đang rất mừng khi cùng bảng với ĐT Việt Nam và UAE. 

Báo thể thao cập nhật sau khi kết quả bốc thăm được công bố, trang Siam Sport đã có bài phỏng vấn với cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan, Kiatisak Senamuang. Theo đó, ‘Zico Thái’ tự tin khẳng định với cục diện bảng G hiện tại, ĐT Thái Lan có nhiều cơ hội đi tiếp.

Kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 đưa ĐT Việt Nam vào bảng G có sự góp mặt của UAE, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Đây được xem là bảng đấu tử thần khi mà cả Malaysia lẫn Indonesia đều là những đội tuyển rất đáng gờm.

Theo dự đoán bóng đá ở trận ra quân gặp Việt Nam, tôi nghĩ kết quả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào tân HLV Akira Nishino và cách ông ấy điều chỉnh hệ thống đội hình. Nhà cầm quân người Nhật Bản chưa từng làm việc với ĐT Thái Lan, nhưng ông Nishino rất ổn khi sở hữu bảng thành tích rất ấn tượng”.

“Theo tôi, đây là cơ hội không thể tốt hơn dành cho đội tuyển Thái Lan. Chúng ta đã lo lắng chạm trán những đại diện đến từ Trung Đông, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Kết quả là chỉ phải cạnh tranh với các đội tuyển trong khu vực ASEAN.

Kiatisak xem thường sức mạnh của ĐT Việt Nam
Kiatisak xem thường sức mạnh của ĐT Việt Nam

Chúng ta rơi vào bảng đấu không có nhiều đối thủ gây khó khăn. Thống kê trên bongdaso tại kỳ World Cup trước, Thái Lan từng phải gặp 2 đội tuyển rất mạnh, nhưng lần này tôi không thấy điều đó. Thái Lan cũng có nhiều kinh nghiệm hơn ở giải đấu này”.

Và với tương quan lực lượng các đội, HLV Kiatisak tin tưởng ĐT Thái Lan sẽ có vé đi tiếp: “Hãy tin việc Thái Lan có thể lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á là không hề khó.

"Mọi thông tin được chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo vì vậy người đọc nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé."