HLV Park tiết lộ cái tên thay Tuấn Anh trong trận gặp Indonesia

578

HLV Park tiết lộ cái tên thay Tuấn Anh trong trận gặp Indonesia; Thành viên LĐBĐ Indonesia thừa nhận không muốn chọn Simon McMenemy làm HLV; VFF nỗ lực ký hợp đồng HLV Park trước SEA Games 30.

HLV Park tiết lộ cái tên thay Tuấn Anh trong trận gặp Indonesia

HLV Park Hang-seo chia sẻ với tin thể thao về tình hình của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh: “Về trường hợp của Tuấn Anh, chấn thương của cậu ấy không có gì nghiêm trọng. Nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy nên không gọi Tuấn Anh cho trận này.

Chúng tôi vẫn còn nhiều người khác thay thế, tôi đang xây dựng phương án kéo Quang Hải về đó.”

HLV Park tiết lộ cái tên thay Tuấn Anh trong trận gặp Indonesia

Thành viên LĐBĐ Indonesia thừa nhận không muốn chọn Simon McMenemy làm HLV

Sau kqbd trực tuyến thất vọng của ĐT Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, chính trị gia Refrizal, thành viên của Liên đoàn bóng đá Indonesia thừa nhận ông đã không muốn bầu cho Simon McMenemy làm HLV trưởng. Khi đó có 3 ứng viên cho vị trí này, gồm 2 HLV người Indonesia, nhưng McMenemy được đánh giá cao nhất.

Ông nói: “1 trong 3 cái tên, Simon McMenemy được đánh giá cao hơn nhờ việc mang về danh hiệu cho Bhayangkara FC. Tôi ủng hộ một HLV bản địa và không hiểu vì sao cứ phải là Simon McMenemy, HLV của chúng tôi cũng rất có năng lực. Nhưng tôi đã không thể làm gì, tiếng nói của tôi bị mất trọng lượng.”

VFF nỗ lực ký hợp đồng HLV Park trước SEA Games 30

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh mới đây cũng đã tiết lộ về thời điểm đàm phán gia hạn với thầy Park: “Hiện tại, vẫn còn những vấn đề chưa thể thống nhất liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt.

Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây nhằm đạt được kết quả bóng đá seagame 30 tốt nhất”. Hợp đồng hiện tại của vị thuyền trưởng 61 tuổi với VFF sẽ hết hiệu lực vào đầu năm 2020.