Điểm tích cực nhất của trận thắng Chelsea gặp Liverpool

678

Điểm tích cực nhất của trân thắng Chelsea gặp Liverpool. Liverpool tiếp tục gây thất vọng khi để thua 0-2 trên sân của Chelsea, cùng điểm qua danh sách 3 người chiến thắng và 3 người thất bại sau trận Chelsea vs Liverpool vòng 5 FA Cup là tin thể thao nổi bật tối 4/3.

Bản hợp đồng kỷ lục Kepa Arrizabalaga tại lịch thi đấu Euro đã được HLV Lampard đưa trở lại đội hình chính trong trận đấu với Liverpool ở vòng 5 FA Cup đêm qua sau 1 tháng phải ngồi trên ghế dự bị. Và theo huyền thoại Ian Wright, màn trình diễn của Kepa là điểm tích cực nhất với HLV Lampard đêm qua.

“Bạn có thể nghe thấy các cầu thủ nói rằng việc giữ sạch lưới là một trong những điều quan trọng nhất. Vậy nên bạn có thể cảm thấy đó là điều được Lampard nói ra trong phòng thay đồ. Vậy nên sự trở lại của Kepa và việc Chelsea giữ sạch lưới là điều đáng khích lệ nhất với họ ở trận đấu này”.

Chia sẻ thêm về Kepa trên trang lịch thi đấu copa, cựu cầu thủ Glen Johnson cho biết: “Tôi nghĩ cậu ấy đã tạo ra một màn trình diễn tốt để xây chắc vị trí của mình trong đội. Cậu ấy đã bị ghẻ lạnh trong vài tuần gần đây nhưng hôm nay đã tạo ra một màn trình diễn tốt.

Dĩ nhiên là cậu ấy phải cản phá được hầu hết những cơ hội hôm nay. Nhưng cách mà cậu ấy chỉ huy hàng thủ, bạn có thể thấy cậu ấy hò hét và chỉ dẫn các đồng đội suốt trận đấu. Điều đó khiến tôi ấn tượng”.

Huyền thoại Alan Shearer lại cho rằng Chelsea cần phải dùng màn trình diễn chắc chắn vừa qua như một bệ phóng để trở lại ở Premier League.

“Chelsea cần phải dùng trận thắng này để làm bàn đạp cho những trận đấu ở Premier League. Họ phải làm việc chăm chỉ về mặt phòng ngự và giữ sạch lưới cũng như đe dọa những đội bóng xếp trên. Sự tập trung trong phòng ngự là điều còn thiếu và khiến họ không tạo ra được một chuỗi trận ổn định ở thời điểm này”.