Công dụng của quả na với mẹ bầu

1167

Bà bầu ăn na trong những tháng cuối sẽ giúp làm giảm những cơn đau trong quá trình chuyển dạ một cách hiệu quả theo blog tâm sự chia sẻ cụ thể  ăn na có công dụng 

Bà bầu ăn quả na được, tuy nhiên khi ăn na, mẹ bầu cần lưu ý: Làm giảm các triệu chứng ốm nghén: Trong những tháng đầu của thai kỳ, bà bầu thường bị ốm nghén (buồn nôn, nôn, mệt mỏi, khó chịu, không ăn uống được…), na có tác dụng làm giảm các triệu chứng này

Với những dưỡng chất này, có thai ăn mãng cầu ta (na) rất tốt, cụ thể những lợi ích mà loại quả này mang lại là:

– Giúp ngừa táo bón vì hàm lượng chất xơ nhiều.

– Cải thiện hệ tim mạch: Nếu mang thai ăn mãng cầu xiêm không tốt cho những mẹ bầu bị tim mạch thì ăn quả mãng cầu ta lại rất có lợi.

Xem thêm : Những tin tức  cập nhật hàng ngày

Công dụng của quả na với mẹ bầu
Công dụng của quả na với mẹ bầu

Công dụng của quả na với mẹ bầu Lý do là hàm lượng vitamin C, chất chống oxy hóa có trong na giúp hệ thống tim mạch hoạt động ổn định hơn, tăng cường sức đề kháng cho bà bầu.

– Chỉ nên ăn những quả na đã chín.

– Hạt của quả na có độc. Vì vậy, không nuốt hạt na hay cắn vỡ hạt na khi bà bầu ăn na.

– Na có hàm lượng đường tương đối nhiều nên mẹ bầu bị tiểu đường thì nên hạn chế ăn na.

Bà bầu ăn na trong những tháng cuối sẽ giúp làm giảm những cơn đau trong quá trình chuyển dạ một cách hiệu quả.

Các chuyên gia cho rằng Ăn na còn giúp làm giảm nguy cơ sảy thai đáng kể.

Chất xơ trong quả na sẽ giảm các nguy cơ tiêu chảy và táo bón, kiết lỵ cùng các vấn đề khác liên quan đến hệ tiêu hóa bà bầu.

Do trong hạt na có độc nên bà bầu không được nuốt hạt. Đồng thời, do na là một loại quả có tính ấm vị ngọt, nếu các bà bầu ăn nhiều sẽ gây nóng trong người , vì vậy phụ nữ mang thai nên ăn với lượng hạn chế nhé.

Điểm qua những công dụng của quả na, bà bầu hoàn toàn có thể ăn na, chỉ cần lưu ý một điều là hạt na có độc, bà bầu không được uống. Nếu trong lúc ăn, sơ ý nuốt phải hạt không sao, vì lớp vỏ dày và cứng của hạt sẽ ngăn không cho nhân hạt có tác dụng. Ngoài ra, theo Đông y, na là loại trái cây có tính ấm, vị ngọt, bà bầu cũng không nên ăn quá nhiều nhé!

Thuốc regonix 40mg và Thuốc tagrix 80 là 2 thuốc điều trị ung thư rất hiệu quả, để biết thuốc regonix mua ở đâu LH shopduoc.vn